Tag: cấp chứng chỉ

Mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy, dụ các cặp hiếm muộn đón ‘song thai rồng phượng’

Lần theo trang Facebook 'Điều trị hiếm muộn - Bệnh viện Chợ Rẫy', phóng viên Tuổi Trẻ Online bất ngờ được kéo sang Bệnh viện An Sinh đón 'song thai rồng phượng'.

Những trường đại học nào được tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh?

Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố danh sách 30 trường đại học được tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Đào tạo và tuyển dụng giáo viên: Để xã hội tham gia, 
nhà nước cũng tốt hơn

TTCT - Tình trạng tuyển dụng giáo viên trở nên rối rắm như hiện nay là do nhà nước đã ôm đồm quá nhiều thứ và đang giẫm chân lên nhau.

12 doanh nghiệp khai thác đá 'lậu', chỉ xử phạt được 5

Nhiều doanh nghiệp khai thác đá lậu nhưng không bị xử phạt do đã hết thời hiệu.

Nữ chuyên viên Sở Xây dựng Hải Phòng chiếm đoạt hơn 2,2 tỉ đồng

Công an TP Hải Phòng đã khởi tố, bắt tạm giam một nữ chuyên viên Sở Xây dựng Hải Phòng có hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Dừng thi chứng chỉ ngoại ngữ: Lao động đi làm việc nước ngoài không bị ảnh hưởng

TTO - Người lao động đi làm việc ở nước ngoài vẫn được đảm bảo quyền lợi và tham gia các chương trình xuất khẩu lao động của cả doanh nghiệp và cơ quan chức năng Việt Nam, bất chấp các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, tiếng Hoa... tạm hoãn.

ĐH Đà Nẵng: Yêu cầu Trường ĐH Kinh tế xử lý rốt ráo việc giảng viên nhờ sinh viên thi hộ

TTO - Tối 18-9, lãnh đạo ĐH Đà Nẵng cho biết đã yêu cầu Trường ĐH Kinh tế rà soát hồ sơ để xử lý giảng viên nhờ sinh viên thi hộ. Đại diện nhà trường cho biết đang vận động, thuyết phục nữ giảng viên thực hiện quy trình xử lý kỷ luật.

Nghiên cứu cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho tài xế công nghệ

TTO - Đây là một trong 5 mục tiêu nâng cao kỹ năng cho tài xế công nghệ được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và vã hội và Grab Việt Nam ký kết ngày 20-7.

Bộ GD-ĐT chấn chỉnh hoạt động thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học

TTO - Theo Bộ GD-ĐT, công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ còn có những tồn tại, hạn chế, một số nội dung thực hiện chưa đúng quy định.

Thêm một đại học ở TP.HCM được tổ chức thi năng lực ngoại ngữ

TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa có công văn đồng ý cho Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam.