Tag: vịnh Vân Phong

Khánh Hòa hỗ trợ người bị thu hồi đất nuôi trồng thủy sản ở Vân Phong

Tỉnh Khánh Hòa phải hỗ trợ người bị thu hồi đất nuôi trồng thủy sản ở Vân Phong, vì khi triển khai các dự án tại đây sẽ phải đưa người dân ở đảo và bán đảo vào đất liền, ảnh hưởng rất lớn đời sống của họ.

Chờ trông phép màu tìm được 5 ngư dân Phú Yên bị chìm tàu trở về

Trưa 24-12, nhiều người thân của 5 ngư dân Phú Yên bị chìm tàu mang theo niềm hy vọng đến khu vực cảng Bắc Vân Phong (Khánh Hòa).

Mở đường ven biển vịnh Vân Phong, sẽ thu hồi đất của 700 hộ dân

Dự án đường ven biển tại khu vực vịnh Vân Phong vừa được tỉnh Khánh Hòa thông qua chủ trương đầu tư xây dựng dài hơn 20,2km, với tổng vốn hơn 2.031 tỉ đồng.

Phê duyệt thêm 2 phân khu kinh tế rộng hơn 7.200ha tại Vân Phong

Ngày 2-9, UBND tỉnh Khánh Hòa cho hay đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch thêm 2 phân khu tại Khu kinh tế Vân Phong (huyện Vạn Ninh), với diện tích hơn 7.200ha.

Phê duyệt quy hoạch Khánh Hòa sẽ là thành phố trực thuộc trung ương

Ngày 29-3, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thành thành phố trực thuộc trung ương và là cửa ngõ chính ra Biển Đông, Trường Sa thành một trung tâm phát triển trên biển.

Khánh Hòa kỷ niệm 370 năm thành lập

Kỷ niệm 370 năm thành lập, Khánh Hòa hướng đến thành phố trực thuộc trung ương vào năm 2030.

Bình Định tổ chức hội thảo phát triển nghề nuôi biển

Ngày 14-2-2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và UBND tỉnh Bình Định tổ chức hội thảo “NGHỀ NUÔI BIỂN: CHUYỂN ĐỔI TỪ TRUYỀN THỐNG SANG CÔNG NGHIỆP”.

Những 'nhà máy' nuôi cá trên vịnh Vân Phong

Với lợi thế tự nhiên khi có đường bờ biển dài nhiều eo vịnh, nhiệt độ thích hợp và nhất là có vùng biển mở gần bờ và xa bờ, các tỉnh Nam Trung Bộ đang dần là điểm đến của những doanh nghiệp nuôi biển xa bờ.

Về thiên đường biển Sơn Đừng lặn ngắm san hô

TTO - Chưa quá nổi tiếng hay đông đúc như các bãi biển khác của Nha Trang - Khánh Hòa, bãi Sơn Đừng mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên, bởi vẻ đẹp hoang sơ hiếm có với làn nước trong xanh cùng những triền cát mênh mông.

Ngoạn mục cuộc đua chinh phục ‘tiểu sa mạc trên biển’ ở Khánh Hòa

TTO - Ngày 2-10, tại Đầm Môn, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), những chặng đua nước rút của Giải đua xe địa hình Nha Trang Offroad Challenger 2022 dần đi đến hồi kết, những tay đua vượt địa hình trong sự reo hò cổ vũ của mọi người.