Tag: Vinh Vân Phong

Về thiên đường biển Sơn Đừng lặn ngắm san hô

TTO - Chưa quá nổi tiếng hay đông đúc như các bãi biển khác của Nha Trang - Khánh Hòa, bãi Sơn Đừng mang đến cho du khách trải nghiệm khó quên, bởi vẻ đẹp hoang sơ hiếm có với làn nước trong xanh cùng những triền cát mênh mông.

Ngoạn mục cuộc đua chinh phục ‘tiểu sa mạc trên biển’ ở Khánh Hòa

TTO - Ngày 2-10, tại Đầm Môn, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa), những chặng đua nước rút của Giải đua xe địa hình Nha Trang Offroad Challenger 2022 dần đi đến hồi kết, những tay đua vượt địa hình trong sự reo hò cổ vũ của mọi người.

Cọc nhựa chữ Hoa 'Thổ địa giới tiêu' trôi vào Việt Nam chỉ là cọc ranh giới vườn

TTO - Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, sau khi biết thông tin về cọc nhựa khắc chữ Trung Quốc ở xã Vạn Thạnh, nằm trong vịnh Vân Phong, Bộ đội biên phòng tỉnh đã kiểm tra, thu giữ chiếc cọc đó để xác minh và đang mở rộng rà soát các khu vực lân cận.

'Không có chuyện nhặt cọc nhựa khắc chữ Trung Quốc làm hàng rào ở vịnh Vân Phong'

TTO - Chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) vừa cho biết đã tìm được người dân nhặt một cọc nhựa khắc chữ Trung Quốc, nhưng không có chuyện nhặt được nhiều cọc “làm hàng rào chắn gà vịt khỏi vào phá vườn” như một Facebooker thông tin

Kiểm tra xã đảo ở vịnh Vân Phong để xác minh thông tin về 'cọc ghi tiếng Trung Quốc'

TTO - Sáng 23-6, chủ tịch huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết cơ quan chức năng đang kiểm tra cả xã Vạn Thạnh, ở vịnh Vân Phong để xác minh thông tin trên Facebook về việc người dân nhặt nhiều cọc nhựa khắc chữ Trung Quốc “Thổ địa giới tiêu".

Nha Trang - Khánh Hòa nhiều ưu thế để phát triển

Khánh Hòa là tỉnh lợi thế về phát triển kinh tế biển khi có 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới

Du lịch Nha Trang giảm giá sâu, khách đông trở lại

Giá dịch vụ du lịch Nha Trang đang giảm sâu trong chiến dịch kích cầu “Nha Trang biển gọi”. Trong 2 tuần đầu tháng 7, lượng khách đến Nha Trang - Khánh Hoà tăng đột biến so với thời điểm cuối tháng 6-2020.

Cá nhám voi xuất hiện ở ven bờ vịnh Vân Phong

TTO - Một con cá nhám voi lớn vừa xuất hiện ven bờ vịnh Vân Phong (Khánh Hòa) và được một ngư dân quay phim lại.

Nuôi cá công nghệ mới: có bão cũng chẳng lo

TTO - Những ngày cuối tháng 10, trong lúc ngư dân nuôi trồng thủy sản ở vịnh Vân Phong (Khánh Hòa) nháo nhào bán tháo tôm hùm, cá nuôi trên bè để "chạy bão", thì các lồng nuôi cá quy mô lớn theo hướng công nghiệp vẫn “bình chân như vại".

Người nuôi thủy sản trên vịnh Vân Phong hối hả bán cá chạy bão số 5

TTO - Huyện Vạn Ninh là một trong những nơi có lượng tàu bè và lồng nuôi cá, tôm các loại nhiều nhất tỉnh Khánh Hòa đang làm mọi thứ có thể để chuẩn bị chống chọi với bão số 5.