Tag: Vinh quang Việt Nam

3 chiến sĩ phòng cháy chữa cháy được vinh danh trong chương trình Vinh quang Việt Nam 2022

TTO - 'Bước lên xe chữa cháy chúng tôi vẫn có cảm giác các anh em vẫn còn ngồi đó, đồng hành cùng chúng tôi...'. Đó là chia sẻ của thượng tá Trương Tuấn Vinh, khi đại diện những người đồng đội đã hy sinh nhận giải thưởng Vinh quang Việt Nam.

Nguyễn Văn Nhã - sinh viên cứu 3 nữ sinh - được vinh danh ‘Vinh quang Việt Nam’

TTO - Sinh viên Nguyễn Văn Nhã - người quên mình cứu 3 nữ sinh đuối nước ở Thừa Thiên Huế - là 1 trong 9 cá nhân, tập thể điển hình được vinh danh tại chương trình 'Vinh quang Việt Nam' tổ chức sáng 17-11 tại Hà Nội.

Cả lớp mang áo cờ đỏ sao vàng trong giờ học 'tiếp lửa' U22 Việt Nam

TTO - Trong giờ học chiều 10-12, một vài lớp ở Trường THPT Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) cùng 'đồng phục' áo cờ đỏ sao vàng để 'tiếp lửa' cho đội tuyển U22 Việt Nam trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games tối nay.

CLB Bóng đá Hà Nội nhận Huân chương Lao động hạng ba

TTO - Tối 1-11, CLB Bóng đá Hà Nội vinh dự được trao Huân chương Lao động hạng ba sau những thành tích đã làm được cho bóng đá thủ đô và Việt Nam. Ông Uông Chu Lưu - phó chủ tịch Quốc hội - đã trao danh hiệu này cho CLB Hà Nội.

Cầu thủ Quang Hải, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh 'Vinh quang VN'

TTO - 19 tập thể, cá nhân xuất sắc đại diện cho những người con Việt Nam ưu tú khắp mọi miền Tổ quốc, đi đầu trong học tập, lao động, rèn luyện, tu dưỡng theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh đã được ghi nhận, tôn vinh.

'Vinh quang Việt Nam' tôn vinh 19 tập thể, cá nhân

TTO - Chương trình "Vinh quang Việt Nam" lần thứ 15 (năm 2019) với chủ đề "Thi đua làm theo lời Bác" sẽ tôn vinh 12 cá nhân và 7 tập thể xuất sắc.

Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới

TTO - Chiều 19-5, tại Hà Nội, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức họp báo chương trình Vinh Quang Việt Nam 2017 - Dấu ấn 30 năm đổi mới.