17/11/2018 14:48 GMT+7

Vinh danh 38 thầy cô có nhiều sáng kiến sư phạm

M.G.
M.G.

TTO - 38 thầy, cô giáo đã được vinh danh và nhận 'Trái tim vàng' cho những đóng góp và sáng tạo mạnh mẽ của mình cho triết lý giáo dục nhân bản của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Vinh danh 38 thầy cô có nhiều sáng kiến sư phạm - Ảnh 1.

Các thầy cô được trao huy hiệu Trái tim vàng năm 2018

Ngày 17-11, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã tổ chức Lễ tri ân và vinh danh Teacher Award 2018. Lễ tri ân nhằm tôn vinh, tuyên dương các giáo viên, giảng viên và bảo mẫu vì những cống hiến không mệt mỏi cho chất lượng giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng nói riêng và nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Đây là những thầy cô trực tiếp đứng lớp, làm việc tại NHG trên 1 năm, có khả năng sư phạm tốt, có nhiều sáng kiến, đóng góp cho hoạt động giáo dục của NHG, được đồng nghiệp và học sinh quý mến và hiệu quả công việc cao. 

Huy hiệu trái tim được làm từ vàng 18K đại diện cho sự gắn bó bền chặt của thầy cô với nghề giáo.

Cùng với sự kiện Teacher Award 2018, cuộc thi chia sẻ quan điểm, cảm nhận và những câu chuyện thể hiện bản sắc "Uy tín và lãng mạn" trong giảng dạy cũng đã được phát động từ tháng 10, thu hút sự tham gia của đông đảo tập thể giáo viên, giảng viên và bảo mẫu trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Vinh danh 38 thầy cô có nhiều sáng kiến sư phạm - Ảnh 2.

Trao giấy chứng nhận và vinh danh các thầy cô

Ông Đinh Quang Nương - phó tổng giám đốc NHG, chia sẻ: "Trẻ em - cũng như chúng ta - đều rất yêu sự tự do, ngay cả trong giới hạn bốn bức tường của lớp học. Có lẽ vì thế mà nghề giáo được đánh giá là "khó trăm bề", đòi hỏi ở người thầy, người cô sự mẫu mực, chỉn chu, sự tinh tế và tâm huyết cống hiến".

"Có hai cách để lan tỏa ánh sáng: trở thành một ngọn đuốc hoặc tấm gương phản chiếu nó. Trong vai trò của một nhà giáo dục - cũng là người dẫn đường, người giáo viên cần trở thành một nguồn sáng, một tấm gương tỏ rạng để học trò soi rõ bản thân, nuôi dưỡng tâm hồn, tri thức và tiếp tục lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống" - ông Nương nói thêm.

Tôn vinh thầy, cô giáo dạy trẻ khuyết tật Tôn vinh thầy, cô giáo dạy trẻ khuyết tật

TTO - 'Nếu em là nhạc sĩ em sẽ viết khúc ca, đem tấm lòng đàn em đến thầy cô yêu quý/Nếu em là văn sĩ em sẽ viết bài văn, về tấm gương thầy cô ngời sáng không phai mờ'. Những ca từ da diết là món quà các em khuyết tật gửi đến các thầy cô.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận