Tag: tri ân thầy cô

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho rằng thầy cô không chỉ cung cấp kiến thức mà còn dạy dỗ, định hướng lối sống tích cực cho bao thế hệ học sinh.

Giới trẻ chọn quà gì để tặng thầy cô trong ngày 20-11?

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã gần kề, cùng khám phá xem hội “nhất quỷ nhì ma” đang âm thầm chuẩn bị những món quà tinh tế và ý nghĩa nào để dành tặng thầy cô trong dịp 20-11 này nhé. Biết đâu bạn sẽ “bỏ túi” được ý tưởng hay cho riêng mình?

Dịp 20-11, trường 'tặng ngược' quà cho học sinh liên hoan với giáo viên

Nhân dịp 20-11, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) tặng quà là 50.000 đồng/học sinh của trường để tổ chức liên hoan với thầy cô.

Trường đề nghị không tặng quà ngày nhà giáo, phụ huynh tâm tư

Một trường tiểu học tại Đắk Lắk ra văn bản đề nghị không thăm, tặng quà ngày nhà giáo khiến nhiều phụ huynh tâm tư vì không có dịp thăm hỏi, động viên tinh thần các nhà giáo đã vất vả cả năm vì học trò.

Hành trình 3 năm  tri ân thầy cô vùng xa nhân Ngày 20-11 của Danisa

Danisa chính thức tái khởi động chương trình “Cùng Danisa tri ân thầy cô và chung tay góp 1 tỉ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, tiếp nối hành trình 3 năm tôn vinh, tiếp sức giáo viên vùng sâu, vùng xa.

Học sinh lớp 12 'ướt hết mình' trước kỳ thi tốt nghiệp THPT

Các em học sinh lớp 12 cùng nhau giải toả căng thẳng với trò chơi bóng nước, nhảy múa khi kỳ thi tốt nghiệp THPT gần kề.

Từ hình ảnh thầy Minh, rưng rưng nhớ thầy cô mình

Đó là cảm giác chung của rất nhiều bạn đọc nhớ về thầy cô mình, trước hình ảnh xúc động của thầy Văn Đức Minh chia tay học trò trong buổi dạy cuối.

Lúc ra trường, cả lớp đều hứa sẽ về thăm thầy cô và rồi…

Khi mới ra trường, cứ đến ngày 20-11 là cả lớp lại rôm rả rủ nhau về thăm trường cũ, thăm thầy cô. Rồi mỗi năm trôi qua, những chuyến trở về thưa dần…

Danisa góp tri ân gửi tới những thầy cô giáo nơi vùng xa

Dù gặp nhiều khó khăn trong điều kiện giảng dạy, các thầy cô giáo nơi vùng xa vẫn giữ trong mình nhiệt huyết với nghề trong hành trình 'gieo' con chữ.

Chia tay tuổi học trò với nụ cười, nước mắt, những cái ôm và lời gan ruột của hiệu trưởng

TTO - Những buổi dạ hội, lễ chào cờ cuối cùng và đêm tri ân thầy cô, cha mẹ là những dấu ấn đẹp đẽ của học sinh THPT trước khi kết thúc một năm học đặc biệt kéo dài vì dịch COVID-19.