Thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022

Vingroup tung tiếp điện thoại dưới 4 triệu đồng ra thị trường

16/09/2019 11:19 GMT+7

TTO - Từ ngày 19-9, Công ty Cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh thứ 4 mang thương hiệu Vsmart Joy2+, có giá bán từ 2,99-3,69 triệu đồng cho 3 màu xanh, xanh den và đỏ ruby.

Vingroup tung tiếp điện thoại dưới 4 triệu đồng ra thị trường - Ảnh 1.

Vsmart Joy 2+ sở hữu màn hình lớn,có dung lượng pin lớn, sạc nhanh và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo - Ảnh:VG.

Vsmart Joy2+ là điện thoại thông minh thứ tư (thế hệ thứ 2) được VinSmart tung ra thị trường kể từ khi Vsmart Live - mẫu máy cao cấp nhất của VinSmart "chào sân" từ hồi tháng trước.

Ông Đặng Quốc Cường, phó tổng giám đốc marketing VinSmart,  cho biết Joy 1+ của thế hệ đầu đã chiếm gần 50% sản lượng máy bán ra, "là sản phẩm thành công nhất ở phân khúc giá này khi đưa ra thị trường".

Do vậy, để tiếp tục kế thừa những ưu điểm trên, "Joy 2+ cũng là sản phẩm chiến lược trong việc phổ cập, đưa các ứng dụng của công nghệ hiện đại với mức giá hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng trải nghiệm", ông Cường chia sẻ.

Có thiết kế màn hình giọt nước, Vsmart Joy 2+ tiếp tục được sử dụng VOS 2.0, hệ điều hành hoàn toàn mới được các chuyên gia và kỹ sư phần mềm Vsmart nghiên cứu.

Với hai phiên bản 2GB RAM+ 32GB ROM và 3GB RAM + 32GB ROM, giá dao động từ 2,99-3,69 triệu đồng (tùy phiên bản), Joy 2+ sở hữu pin lớn 4500mAh mang trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người sử dụng.

Theo ông Cường, Vsmart Joy 2+ được nhà sản xuất đưa bộ xử lý Snapdragon 450 từ Qualcomm - nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới - vào máy. Với cấu hình này, Vsmart Joy 2+ mạnh hơn 25% so với thế hệ chip cũ và tiết kiệm 30% năng lượng, cùng tính năng sử dụng sạc nhanh 18W, cho phép sạc 50% pin chỉ trong hơn 40 phút từ màn hình lớn 6,2" HD+ sắc nét.

Riêng camera, Vsmart Joy 2+ được trang bị cụm camera 13MP + 5MP chất lượng cao, hiệu ứng làm đẹp và chế độ AR Sticker ghép mặt thú vị dành cho giới trẻ.

Đến nay, sau hơn một năm công bố thương hiệu, Công ty VinSmart đã giới thiệu 8 sản phẩm điện thoại di động ra thị trường. Trong đó chỉ tính năm 2019, đã có ba sản phẩm thuộc thế hệ 2 là Vsmart Live, Vsmart Bee, Vsmart Star đã được VinSmart  đưa đến tay người tiêu dùng.

QUỲNH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận