24/07/2022 08:00 GMT+7

VinFast và IRONMAN công bố hợp tác toàn cầu

K.H
K.H

Ngày 23-7, VinFast và IRONMAN công bố quan hệ đối tác toàn cầu.

VinFast và IRONMAN công bố hợp tác toàn cầu - Ảnh 1.

VinFast và IRONMAN công bố quan hệ đối tác toàn cầu tại TP. Nha Trang. Ảnh: K.H

Theo đó, VinFast trở thành Đối tác Tên (Naming Rights partner) - đối tác cấp cao nhất đầu tiên của chuỗi giải IRONMAN Mỹ từ năm 2022, đồng thời là title partner cho Giải vô địch thế giới IRONMAN® và Giải Vô địch Thế giới IRONMAN® 70.3® từ năm 2022 đến năm 2025. Bên cạnh đó, hãng xe hơi Việt cũng sẽ là Đối tác xe điện độc quyền của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3 tại Mỹ, Châu Âu, và Châu Á đến năm 2025. 

Hãng cho biết sẽ cung cấp độc quyền các phương tiện vận chuyển điện hoá bao gồm ô tô, xe máy và xe buýt điện, phục vụ cho các hoạt động của chuỗi IRONMAN và IRONMAN 70.3. 

Theo các chuyên gia, đây là cơ hội cho hãng này liên kết thương hiệu nổi bật tại các sự kiện của IRONMAN toàn cầu, mang đến trải nghiệm người dùng trực tiếp độc đáo và cơ hội lái thử những mẫu xe điện VinFast thế hệ mới cho vận động viên và người hâm mộ IRONMAN. 

Theo ông Andrew Messick, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn IRONMAN, đơn vị này đánh giá cao những nỗ lực bứt phá mọi giới hạn của VinFast để mang đến các phương tiện di chuyển điện hóa thông minh, thân thiện với môi trường nhằm kiến tạo một tương lai bền vững. “Đây cũng chính là tinh thần của IRONMAN, luôn bứt phá và vượt lên chính mình”, ông Andrew nhấn mạnh. 

Là thương hiệu xe điện đầu tiên của Việt Nam tiên phong trên thế giới chuyển đổi hoàn toàn từ động cơ đốt trong sang xe điện, VinFast hiện được các chuyên gia đánh giá là thương hiệu tiên phong trong nhiều lĩnh vực và công nghệ đổi mới. “Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những mẫu xe điện cao cấp trong thời gian cực ngắn, với mức chi phí hợp lý”, đại diện hãng xe Việt chia sẻ. 

“Trở thành đối tác hàng đầu của IRONMAN, cung cấp các phương tiện giao thông bền vững, tiếp sức cho hành trình của những nhà vô địch là một trong nhiều nỗ lực của chúng tôi nhằm hướng tới mục tiêu phổ cập xe điện nhanh chóng đến người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện toàn cầu, vì một tương lai xanh và bền vững hơn”, vị này bổ sung. 

Đại diện hãng này cũng bày tỏ việc gắn hình ảnh với chuỗi sự kiện thể thao quy mô lớn và có ảnh hưởng tích cực đến hàng trăm triệu người trên thế giới mỗi năm là cơ hội cho VinFast quảng bá rộng rãi nhất tới công chúng quốc tế, cũng như truyền cảm hứng về việc sử dụng xe điện. 

Theo bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu, qua hợp tác này, VinFast sẽ được trở thành một phần của khoảnh khắc bứt phá giới hạn của mỗi vận động viên, vượt qua những giới hạn khắc nghiệt tưởng chừng không thể. “VinFast tin rằng các giải pháp di chuyển bền vững của chúng tôi sẽ tiếp sức cho các Ironman trên toàn thế giới bứt phá mọi giới hạn”, bà Thuỷ nói. 

Giải Vô địch Thế giới IRONMAN nổi tiếng là một trong những cuộc thi thể thao thử thách nhất thế giới. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1978, IRONMAN là một cuộc đua đường dài với ba môn phối hợp: bơi 3.86 km (2,4 dặm), đạp xe 180 km (112 dặm) và chạy bộ 35.75 km (26,22 dặm). IRONMAN 70.3 có cấu trúc và định dạng tương tự, nhưng khoảng cách chỉ còn một nửa.

Với hơn 40 giải vô địch IRONMAN Triathlon và 90 sự kiện IRONMAN 70.3 trên toàn thế giới với độ dài đầy thử thách, điều kiện đua khắc nghiệt và phạm vi phủ sóng truyền thông quốc tế lớn, chuỗi sự kiện của IRONMAN luôn nhận được sự hoan nghênh và quan tâm lớn của công chúng. Các chương trình phát sóng trực tiếp và đặc biệt phim tài liệu về chuỗi giải đã giành được những danh hiệu hàng đầu bao gồm 17 giải Sports Emmy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên