Thứ 6, ngày 25 tháng 9 năm 2020

VinFast công bố diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu

10/10/2019 19:01 GMT+7

Ngày 10-10, Hãng xe VinFast chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu là ngôi sao điện ảnh, đạo diễn Ngô Thanh Vân.

VinFast công bố diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu - Ảnh 1.

VinFast công bố diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu - Ảnh: B.C.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ôtô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ôtô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.

Vì sao chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu? Theo VinFast, tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận và mạnh mẽ vượt qua thử thách là những phẩm chất đáng quý mà hãng xe này nhận ra ở Ngô Thanh Vân.

Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng, cá tính và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu cũng là những đặc tính phù hợp với thương hiệu ôtô VinFast.

VinFast công bố diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu - Ảnh 2.

Lễ ký kết đại sứ thương hiệu của VinFast - Ảnh: B.C.

“Chúng tôi nhận thấy Ngô Thanh Vân là một hình mẫu mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao, với khát vọng đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế.

Ngô Thanh Vân cũng chính là hình ảnh đại diện cho các khách hàng của VinFast - những con người năng động, hiểu biết và luôn bắt kịp xu hướng. 

VinFast hi vọng thông qua những dự án hợp tác sắp tới, đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ôtô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới”, bà Nguyễn Thị Vân Anh - phó tổng giám đốc Công ty VinFast, cho biết.

VinFast công bố diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu - Ảnh 3.

VinFast hi vọng Ngô Thanh Vân sẽ giúp lan tỏa tinh thần VinFast tới đông đảo người tiêu dùng trong nước, đồng thời cùng thương hiệu ô tô Việt Nam tiến ra chinh phục thị trường thế giới - Ảnh: B.C.

Phát biểu tại lễ ký kết và công bố đại sứ thương hiệu VinFast, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Được đồng hành cùng thương hiệu ôtô quốc dân, niềm tự hào của gần 100 triệu người Việt Nam là vinh dự lớn của Vân.

Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp".

VinFast công bố diễn viên điện ảnh Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu - Ảnh 4.

Ngô Thanh Vân lái thử xe của VinFast - Ảnh: B.C.

Ngô Thanh Vân là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sau khi định hình phong cách và gây dựng tên tuổi cá nhân trong vai trò của một người mẫu, ca sĩ cá tính, Ngô Thanh Vân chuyển hướng sang điện ảnh và nhanh chóng gặt hái những thành công vang dội.

Cô giành hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế với vai nữ chính trong bộ phim hành động Dòng máu anh hùng (2007) và có những bước tiến sâu hơn vào kinh đô điện ảnh Hollywood khi tham gia diễn xuất trong các bộ phim bom tấn như Ngọa hổ tàng long 2, Star Wars: The Last Jedi…

Trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất phim, Ngô Thanh Vân cũng có nhiều tác phẩm ghi dấu ấn trên thị trường và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, Song lang, Hai Phượng

Trong khi đó, VinFast là “ngôi sao mới” của ngành công nghiệp sản xuất ôtô thế giới. Năm 2018, VinFast khiến cả thế giới phải trầm trồ nhắc tên Việt Nam khi có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và được ghi nhận bằng giải thưởng danh giá “A star is born”.

Trong vòng một năm qua, VinFast đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ, bao gồm khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện tháng 11-2018 và bán ra dòng xe máy điện đầu tiên, khánh thành nhà máy sản xuất ôtô tháng 6-2019, hoàn thiện sản xuất và bán ra thị trường 3 dòng ôtô đầu tiên gồm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Trải nghiệm Trải nghiệm 'xế sang' VinFast Lux tại trường đua

Với các bài tập lái được hướng dẫn bởi chuyên gia, các khách hàng đã được trải nghiệm các ưu điểm của “xế sang” VinFast Lux tại trường đua.

Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận