11/01/2023 16:00 GMT+7

Vimedimex với đối tác Đức và Viettel ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma

Chuyển đổi số là một trong những mục tiêu quan trọng được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Vimedimex với đối tác Đức và Viettel ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma - Ảnh 1.

Mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma (CEVPharma)

Trên nền tảng nghị quyết số 52-NQ/TW, ngày 27-9-2019 của Bộ Chính trị và nghị quyết số 50/NQ-CP, ngày 17-4-2020 của Chính phủ, hôm nay 11-1, Vimedimex - Cermed GmbH - Viettel Post chính thức ra mắt thị trường Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma (CEVPharma), đánh dấu một bước ngoặt lịch sử sau 3 năm nghiêm túc triển khai trên một nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới Oracle Netsuite, Salesforce CDP, Amazon Web Services kết nối, phụng sự khách hàng là 88.000 nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc tư nhân chỉ qua một nút chạm.

Đây là mô hình giao dịch thương mại điện tử B2B, đồng nhất về trải nghiệm, dễ dàng trong thao tác, tích hợp nhiều giải pháp bảo mật ưu việt trên CEVPharma.

Vimedimex - Cermed GmbH - Viettel Post mong muốn CEVPharma không chỉ chinh phục khách hàng thông qua các thế mạnh riêng có, mà còn là sự thấu hiểu chân thành và mang tính khác biệt mang thương hiệu Vimedimex - Cermed GmbH - Viettel Post.

Công nghệ 4.0 nhiều thách thức, sự phát triển của Vimedimex - Cermed GmbH - Viettel Post là minh chứng rõ nét về sự đón đầu xu thế và sứ mệnh mở đường, đặt những viên gạch sáng tạo đầu tiên, chào đón 88.000 nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc tư nhân sử dụng "miễn phí" các dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B trên CEVPharma.

Thứ nhất: Khách hàng truy cập theo địa chỉ https://CEVPharma.vn/ và đăng nhập trên trang CEVPharma, giao diện màn hình sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản về sản phẩm được hiển thị đa dạng trên trang Gian Hàng Chính Hãng Kim Cương mang thương hiệu Vimedimex  dưới dạng bảng, trên bản đồ Google Maps, Blog, tích hợp công cụ chat trực tuyến Telegram, Facebook Messenger, WhatsApp, SnapchatGoogle Hangouts, Viber, Zalo, Line, WeChat; Instagram; Twitter...

Qua đó tương tác trực tiếp với nhân viên bán hàng trên CEVPharma và trợ giúp chuyên nghiệp từ nhân viên bán hàng.

Khách hàng mua còn có thể sử dụng công cụ search và tìm, lọc sản phẩm dựa trên các tiêu chí khác nhau như kích thước, màu sắc, ID, lô sản xuất, hạn dùng phù hợp, hay dạo qua các chính sách chiết khấu sản phẩm, chính sách bán hàng "Hàng đổi hàng" mới nhất, Top sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất.

Mức độ tiên tiến về công nghệ được ứng dụng và tích hợp trên CEVPharma sẽ đem đến cho mỗi khách hàng trải nghiệm thú vị, những tiện ích bất ngờ, từ việc tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm không phụ thuộc vào thời gian, xóa nhòa mọi khoảng cách địa lý, tất cả đều sẵn sàng phụng sự 88.000 nhà thuốc tư nhân và quầy thuốc tư nhân trên một nút chạm diệu kỳ.

Vimedimex với đối tác Đức và Viettel ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma - Ảnh 2.

Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma (CEVPharma) trên các thiết bị

Thứ hai: Khách hàng mua được sử dụng user và mật khẩu riêng có để khảo sát sản phẩm về chất lượng, giá cả, thông tin đa chiều, khả năng tiếp cận trên 15.030 sản phẩm: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé mang thương hiệu của các nhà sản xuất Việt Nam và quốc tế.

Đặc biệt, Salesforce CDP với các phân hệ tích hợp liền mạch cấp tài khoản VTP, cấp mã định danh QRCode trên mobile app CEVPharma, cấp quyền chat trực tuyến và phân quyền USER nhận các thông tin về chính sách bán hàng, thông tin sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại cho 14.341 nhân viên tư vấn bán hàng của Viettel Post.

CEVPharma tiếp cận nhanh chóng dữ liệu báo cáo bán hàng, lịch sử giao dịch của khách hàng và sử dụng như một trung tâm dữ liệu, đáp ứng kỳ vọng về một dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B trơn tru, liền mạch, cùng với cam kết trong một khoảng thời gian nhất định và theo các tiêu chí được ấn định doanh số bán hàng Hạng Kim Cương - Hạng Vàng - Hạng Bạc - Hạng Đồng - Hạng Thường.

Với sự khác biệt này, CEVPharma tập trung phát huy thế mạnh xây dựng mối quan hệ gắn bó và cá biệt hóa tới từng khách hàng.

Thứ ba: Ứng dụng Mobile App CEVPharma của nhà phát hành Vimedimex đóng vai trò là trợ thủ đắc lực cho 14.341 nhân viên tư vấn bán hàng của Viettel Post, trong việc sử dụng hệ điều hành Android và iOS cài đặt trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, iPhone cho 88.000 nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc tư nhân sử dụng và khai thác dịch vụ giao dịch mua buôn trực tuyến trên Gian hàng chính hãng Kim Cương mang thương hiệu Vimedimex.

Tại đây, khách hàng khai thác thông tin về giá bán buôn cố định, giá sau khuyến mãi, hiển thị số lượng mua hàng, "Thêm vào giỏ hàng", thanh toán, đặt Đơn hàng và ứng dụng một trong các hình thức thanh toán tiện lợi nhất.

(1) Hình thức thanh toán trực tuyến của Ngân hàng TMCP Quân Đội - Sở giao dịch 3 tích hợp trực tiếp trên CEVPharma và trên ứng dụng Mobile App, thanh toán thông qua QRCode được mã hóa nội dung và số tiền thanh toán của Đơn hàng;

(2) Hình thức thanh toán không qua tài khoản thanh toán của khách hàng, thu tiền trực tiếp bằng tiền mặt (COD) đối với những Đơn hàng có giá trị dưới hai mươi triệu đồng;

Vimedimex với đối tác Đức và Viettel ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma - Ảnh 3.

Gian hàng chính hãng Kim Cương mang thương hiệu Vimedimex trên sàn giao dịch

Đặc biệt hơn, thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân Đội - Sở giao dịch 3 chính thức cấp hạn mức thấu chi tín chấp 30.000.000/tháng và 5.000.000 đồng/Đơn hàng, thông qua tài khoản Internet Banking cho 88.000 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Hỗ trợ thanh toán vượt số tiền hiện có trong tài khoản Internet Banking 24/7 ở mọi điểm giao dịch, trong hạn mức được ứng trước, đây là khoản dự phòng tài chính vô cùng tối ưu cho 88.000 nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc tư nhân với mức phí được áp dụng theo thời gian sử dụng từ 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày, tương ứng với mức phí 10.000 đồng, 17.000 đồng và 25.000 đồng.

Thứ tư: Khách hàng được sử dụng miễn phí dịch vụ vận chuyển đối với những Đơn hàng có trọng lượng dưới một kg. 

Dịch vụ vận chuyển của CEVPharma tuân thủ nghiêm ngặt và đầy đủ các quy định của pháp luật, yêu cầu của ngành, trên cơ sở gắn thiết bị giám sát hành trình GPS: TMS-4G trong xe chuyên dụng, cho phép giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển và hệ thống đo cảm biến nhiệt độ, độ ẩm đạt tiêu chuẩn GSP nhằm đảm bảo:

(1) Thuốc được bảo quản nghiêm ngặt trong toàn bộ hành trình vận chuyển, phù hợp với từng chủng loại cụ thể, không làm mất mát, sai lệch các thông tin giúp nhận dạng sản phẩm; Sản phẩm không gây nhiễm và không bị tạp nhiễm bởi sản phẩm khác.

(2) Khi vận chuyển và bảo quản thuốc có chứa các độc chất, nguyên liệu phóng xạ và các thuốc nguy hiểm khác có nguy cơ dẫn đến lạm dụng, gây cháy hoặc nổ (như các chất lỏng, chất rắn dễ bắt lửa và dễ cháy và các loại khí nén) phải được bảo quản ở những khu vực an toàn, riêng biệt và đảm bảo an ninh và được vận chuyển trong các bao bì và phương tiện vận chuyển an toàn, được thiết kế phù hợp, chắc chắn.

Bên cạnh đó, trên phương tiện vận chuyển được gắn thiết bị phát WiFi và thẻ sim 4G nhằm duy trì chính xác thông tin và đảm bảo việc giao hàng đến đúng địa điểm quy định.

Công nghệ 4.0 đã làm thay đổi thói quen và hành vi của toàn bộ 88.000 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Qua đó giới hạn không gian và khoảng cách địa lý hoàn toàn không còn là rào cản đối với bất kỳ giao dịch nào giữa CEVPharma và khách hàng.

Cắt giảm thủ tục trong giao dịch mua bán, tiết kiệm chi phí, tuân thủ pháp luật của ngành dược phẩm theo định hướng của Chính phủ lấy nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân một mô hình doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ làm trung tâm của chuyển đổi số.

Công nghệ số đã mở ra những tiềm năng, lợi ích mới, minh bạch hóa, tiếp nhận thông tin với quy mô lớn, thường xuyên, liên tục từ Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma trên nền tảng ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.

Theo VIMEDIMEX

11-1 ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma 11-1 ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử CEVPharma 'chuyển hàng thuốc lên mạng'

Sự cập nhật liên tục và tính chất không giới hạn từ môi trường kỹ thuật số đã dự đoán về những khó khăn của các mô hình kinh doanh truyền thống trong một tương lai không xa, khi mà thói quen mua sắm, lựa chọn của khách hàng đang hoàn toàn thay đổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên