Thứ 6, ngày 27 tháng 5 năm 2022

Vietnam Airlines mở đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng

01/02/2019 14:55 GMT+7

TTO - Người dân miền Tây và miền Trung có thêm một sự lựa chọn ngày cận tết khi Vietnam Airlines chính thức mở đường bay nối Cần Thơ với Đà Nẵng vào sáng 1 - 2.

Vietnam Airlines mở đường bay Cần Thơ – Đà Nẵng - Ảnh 1.

Các phi công và tiếp viên trên chuyến bay đầu tiên từ Cần Thơ đi Đà Nẵng ngày 1 - 2 được lãnh đạo TP Cần Thơ tặng hoa chúc mừng - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ngày 1-2,  tại TP Cần Thơ, Chi nhánh khu vực miền Nam Tổng công ty hàng không VN (Vietnam Airlines) khai trương tuyến bay Cần Thơ – Đà Nẵng. 

Theo đó, mỗi tuần sẽ có 7 chuyến bay nối thủ phủ miền Tây và thủ phủ miền Trung bằng loại máy bay Airbus A321 (xuất phát lúc 7h15 tại Cần Thơ và 18h30 tại Đà Nẵng mỗi ngày).

Ông Đặng Minh Việt – trưởng chi nhánh VNA tại Cần Thơ – cho biết tuyến bay là sự lựa chọn mới cho khách hàng từ Đà Nẵng tới Cần Thơ và từ Đà Nẵng đi Côn Đảo (Cần Thơ có tuyến bay đi Côn Đảo). Những năm tới, VNA sẽ nghiên cứu mở thêm nhiều đường bay mới từ Cần Thơ để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong khu vực.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Trương Quang Hoài Nam, phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ, nói: "Trước đây đã có một hãng bay tuyến Cần Thơ – Đà Nẵng, nay có thêm một sự lựa chọn nữa. Tôi đề nghị VNA sớm nghiên cứu mở thêm các đường bay mới, đặc biệt là từ Cần Thơ nối với các địa phương ở khu vực Bắc Trung bộ, Tây Nguyên và đường bay quốc tế kết nối với các nước trong khu vực".

CHÍ QUỐC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận