11/12/2017 14:24 GMT+7

Vietnam Airlines liên tiếp ẵm hai giải thưởng quốc tế

C.TRUNG
C.TRUNG

TTO - Vietnam Airlines (VNA) vừa nhận hai giải thưởng uy tín "Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hoá" và "Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt".

Giải thưởng này được Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới (World Travel Awards – WTA) vinh danh tại Lễ trao giải Grand Final 2017 tối ngày 10-12.

Vietnam Airlines liên tiếp ẵm hai giải thưởng quốc tế - Ảnh 1.

Vietnam Airlines nhận giải thưởng du lịch thế giới (Ảnh: VNA)

Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) ra đời vào năm 1993 với mục tiêu vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ, du lịch và lữ hành. World Travel Awards được biết đến như giải Oscar của ngành công nghiệp du lịch. Hiện nay, World Travel Awards được công nhận rộng rãi như một chứng nhận uy tín, khẳng định các thương hiệu dịch vụ, du lịch và lữ hành tốt nhất toàn cầu.

Ông Lê Hồng Hà, Phó Tổng giám đốc VNA cho biết rất vinh dự khi được đón nhận cùng lúc hai giải thưởng cao quý là "Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa" và "Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt".

Theo ông Hà, năm 2016, hãng đã đạt danh hiệu "Hãng hàng không hàng đầu châu Á về bản sắc văn hoá" và "Hãng hàng không hàng đầu châu Á về hạng Phổ thông", vậy nên thành quả năm nay đã khẳng định bước tiến vượt bậc của VNA, đồng thời, là bằng chứng cho lời cam kết mang những nét đặc sắc của văn hóa VN lên những chiếc máy bay hiện đại nhất thế giới Boeing 787-9 và Airbus A350-900. 

Được biết, năm 2017, VNA cũng nằm trong top 20 hãng hàng không có hạng Phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Skytrax. VNA hiện cung cấp dịch vụ hạng Phổ thông đặc biệt trên các đường bay quốc tế đi Pháp, Anh, Đức và sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng dịch vụ trên các đường bay đi Úc, Nhật từ 1-1-2018...


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên