Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Vietnam Airlines khuyến cáo khách cảnh giác vụ tặng vé máy bay

24/02/2018 23:17 GMT+7

TTO - Theo Vietnam Airlines, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng.

Vietnam Airlines khuyến cáo khách cảnh giác vụ tặng vé máy bay - Ảnh 1.

Chương trình tặng vé máy bay miễn phí được cho là giả mạo - Ảnh chụp màn hình Facebook

Tối 24-2, hãng hàng không Vietnam Airlines khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước chương trình giả mạo với chương trình tặng vé máy bay miễn phí.

Theo thông cáo báo chí vừa được đưa ra, Vietnam Airlines cho rằng trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện đường link dẫn đến trang web http://vietnamair-flyer.club/ với nội dung hứa hẹn tặng 2 vé máy bay Vietnam Airlines cho khách hàng tham gia điều tra trực tuyến và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. 

Theo Vietnam Airlines, khách hàng có thể bị kẻ xấu lợi dụng lấy cắp thông tin cá nhân hoặc vô tình tiếp tay cho hành vi lừa đảo những người dùng khác trên không gian mạng.

Nhằm phòng ngừa những hành vi mạo danh ngày càng tinh vi, hãng hàng không quốc gia khuyến nghị khách hàng đề cao cảnh giác trước thông tin khuyến mại từ những trang web không rõ nguồn gốc và không chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hoặc đăng nhập trên những trang web này.

Để đối chiếu, tham khảo thông tin về các chương trình ưu đãi của hãng, khách hàng truy cập hoặc liên hệ các kênh chính thức sau: 

Website: https://www.vietnamairlines.com/.

Facebook fanpage https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines.

Hoặc Tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 1100.

Vietnam Airlines khuyến cáo khách cảnh giác vụ tặng vé máy bay - Ảnh 2.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách cẩn trọng trước chương trính tặng vé máy bay miễn phí - Ảnh: VNA

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận