Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

VNA tiếp lửa cổ vũ các "chiến binh” U-23 Việt Nam

28/01/2018 22:22 GMT+7

Vietnam Airlines vận chuyển gần 1.500 cổ động viên đến Thượng Hải và Hàng Châu từ 25-1 đến 27-1-2018. Trong đó, các chuyến tăng cường đến Thường Châu trong ngày diễn ra trận chung kết U-23 Châu Á gần như kín chỗ.

Hòa cùng không khí cuồng nhiệt của giải bóng đá U-23 Châu Á, người hâm mộ sẽ được đồng hành cùng các "chiến binh" U-23 Việt Nam qua những lời chúc thật ý nghĩa do chính tay các bạn viết lên mô hình máy bay đã được Vietnam Airlines thiết kế đặc biệt và đặt tại Không gian Văn hóa: "Vietnam Airlines - Cất cánh mùa xuân" tại tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.

VNA tiếp lửa cổ vũ các chiến binh” U-23 Việt Nam - Ảnh 1.

VNA bố trí 3 chuyến bay thẳng đặc biệt đến TP. Thường Châu (Giang Tô - TQ) để phục vụ người hâm mộ xem trận chung kết U-23 Châu Á

Những lời chúc sẽ là động lực cho các cầu thủ của chúng ta tự tin tỏa sáng trong trận chung kết diễn ra vào ngày 27-1.

VNA tiếp lửa cổ vũ các chiến binh” U-23 Việt Nam - Ảnh 2.

Các cổ động viên hừng hực khí thế "tiếp lửa" cho đội nhà trong trận quyết đấu diễn ra ngày 27-1

"Chúng tôi hạnh phúc vì mang lại những cảm nhận đặc biệt cho hành khách là những cổ động viên trên chuyến bay để tham dự trận chung kết thông qua những suất ăn. NCS chúng tôi vinh dự và tự hào vì góp một phần nhỏ bé để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển U-23 Việt Nam. Chúng tôi muốn gửi gắm niềm tự hào dân tộc, sức mạnh của sự đoàn kết để mong đội tuyển chiến thắng trong trận chung kết

Đầu bếp Nguyễn Sơn, bếp trưởng bếp bánh của Công ty CP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) chia sẻ.

VNA tiếp lửa cổ vũ các chiến binh” U-23 Việt Nam - Ảnh 3.

Mẻ bánh 800 chiếc từ đầu Hà Nội, 400 chiếc từ đầu TP. Hồ Chí Minh vừa ra lò, nóng hổi để sáng sớm ngày 27-1 kịp phục vụ cho hành khách trên 06 chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đi Thường Châu và ngược lại.

M.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận