Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

Vietjet tung khuyến mãi vé 0 đồng bay Ấn thứ 4, 5, 6 hàng tuần

02/08/2022 14:00 GMT+7

Chào đón 17 đường bay thẳng mới từ Việt Nam đến đất nước tỉ dân Ấn Độ, Vietjet tung ra chương trình ngày vàng khuyến mãi suốt tháng.

Vietjet tung khuyến mãi vé 0 đồng bay Ấn thứ 4, 5, 6 hàng tuần - Ảnh 1.

Hàng chục nghìn vé 0 đồng của Vietjet đang chờ đợi du khách khám phá Ấn Độ

Chương trình với hàng chục nghìn vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế phí), mang đến cơ hội khám phá vẻ đẹp của Ấn Độ huyền bí với thời gian bay linh hoạt từ 15-8 đến 26-3-2023 (không áp dụng cho các dịp lễ, Tết).

Chỉ với hơn 4 giờ bay là bạn đã có thể tách mình ra khỏi xô bồ để tìm đến sự bình yên nơi "đất Phật" - điểm đến du lịch được quan tâm trong thời gian gần đây. Làm say lòng các du khách yêu thích những nét đẹp văn hóa, lịch sử và kiến trúc, Ấn Độ sở hữu phong cảnh thiên nhiên hay các công trình kiến trúc đồ sộ đầy sức hút như "tiểu Tây Tạng" Ladakh - ước mơ chinh phục của những du khách mê khám phá, biểu tượng kiến trúc Taj Mahal hay điểm checkin "vạn người mê" Gate of India ngay tại trung tâm Mumbai phồn hoa.

Không chỉ du lịch khám phá, trải nghiệm hay thưởng thức vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, Ấn Độ còn được biết đến là điểm dừng chân hoàn hảo của hành trình "chữa lành" cả thể chất và tâm hồn cùng các phương pháp thiền định, y học truyền thống cũng như hệ thống y tế nằm trong top các quốc gia của thế giới với mức chi phí tiết kiệm hơn 50% so với các điểm đến du lịch y tế khác.

Vietjet tung khuyến mãi vé 0 đồng bay Ấn thứ 4, 5, 6 hàng tuần - Ảnh 2.

Ngôi đền Taj Mahal nổi tiếng của Ấn Độ

Bắt kịp xu hướng du lịch sau đại dịch và khám phá ngay đất nước Ấn Độ với vạn điều mê hoặc. Đặc biệt khi du khách Việt Nam hiện nay có thể xin e-visa trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi mà không cần các xét nghiệm COVID-19 hay quy định quá khắt khe khác.

Bên cạnh hàng loạt các đường bay thẳng của Vietjet kết nối các thành phố lớn của hai nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore, khám phá Ấn Độ dễ dàng hơn bao giờ hết khi du khách có thể săn vé khuyến mãi 3 ngày vàng mỗi tuần tại website: www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặch facebook Vietjet (mục "Đặt vé").

MINH KHANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận