21/02/2023 14:00 GMT+7

Vietjet thêm tàu bay A330, khám phá xứ sở kangaroo

Tiếp tục mang tới cho khách hàng những trải nghiệm bay mới trên những hành trình bay xa hơn tới năm châu, Vietjet hân hoan chào đón thành viên mới tàu bay A330 thứ 5 về với đội tàu bay hiện đại của hãng.

Tàu bay A330 sẵn sàng phục vụ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tàu bay A330 sẵn sàng phục vụ hành khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

Chào đón 'chim sẻ mập' tàu bay A330 thứ 5 của Vietjet

Với thiết kế thân rộng cùng sức chứa 377 chỗ ngồi, tàu bay A330 được mệnh danh là "chim sẻ mập" của bầu trời, đã sẵn sàng để phục vụ hành khách trên các chuyến bay khám phá những miền đất mới ở khu vực và thế giới như Úc, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc và xa hơn tới châu Âu.

Bên cạnh đó, tàu bay A330 của Vietjet khai thác độc quyền hạng vé SkyBoss Business - phong cách người dẫn đầu với khoang riêng và ghế nằm phẳng, không gian riêng để làm việc nghỉ ngơi, thực đơn organic đa dạng lựa chọn món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều chương trình giải trí nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

Trước đó Vietjet đã khai trương các chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối TP.HCM và thành phố Melbourne (Úc), sân bay Tullamarine sẽ khai thác từ ngày 8-4-2023 với tần suất 6 chuyến/tuần: từ TP.HCM đến Melbourne vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy cất cánh lúc 10h55 sáng và hạ cánh 22h35 (giờ địa phương).

Các chuyến ngược lại từ Melbourne về TP.HCM các ngày chủ nhật, thứ tư, thứ sáu cất cánh lúc 00h30 và hạ cánh lúc 6h30 sáng (giờ địa phương).

Đại diện Hãng hàng không Vietjet cho biết sẽ tiếp tục mở rộng chuyến bay đến các thành phố Sydney, Brisbane, Darwin, Adelaide trong năm nay, qua đó Vietjet mong muốn sẽ mang Úc đến gần hơn với người Việt Nam, giúp tăng nhu cầu đầu tư kinh doanh, du học, du lịch tại xứ sở kangaroo này.

Khoang thương gia hiện đại trên tàu bay A330

Khoang thương gia hiện đại trên tàu bay A330

Nhiều ưu đãi hấp dẫn, thời gian bay thuận tiện cùng hàng trăm chuyến bay mỗi ngày sẵn sàng chào đón bạn đến với những hành trình bay tốt đẹp cùng gia đình, bè bạn.

Đặt vé bay ngay cùng Vietjet tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, các phòng vé và đại lý chính thức khắp toàn cầu.

Để Vietjet đưa bạn đến với những vùng đất kỳ vĩ, mang đậm bản sắc văn hóa khắp thế giới với giá khuyến mãi siêu hấp dẫn ngay hôm nay!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên