Thứ 3, ngày 1 tháng 12 năm 2020

Vietjet mở bán vé giá rẻ ở 13 đường bay Xứ sở Chùa Vàng

13/07/2020 15:00 GMT+7

Chào mừng các đường bay mới tại Xứ sở Chùa vàng, Vietjet Thái Lan tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng của mình với chương trình khuyến mãi 500.000 vé giá chỉ từ 50 baht, khoảng 35.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Vietjet mở bán vé giá rẻ ở 13 đường bay Xứ sở Chùa Vàng - Ảnh 1.

Vietjet tưng bừng mở bán vé giá 50 Baht ở 13 đường bay Xứ sở Chùa Vàng - Ảnh: VJ

Ngày 13-7, Vietjet cho biết chương trình trên diễn ra hàng ngày, kể từ nay đến hết 17-7, trong khung giờ vàng 12-14h, dành cho tất cả 13 đường bay nội địa của hãng tại Thái Lan. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1-9-2020 đến 30-6-2021.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình - Phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết hãng rất phấn khởi khi liên tiếp bay tới các điểm đến mới để hành khách có thể khám phá Thái Lan, đất nước của những nụ cười với trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên tuyệt vời. 

Theo bà Bình, đây là thời điểm tốt để người dân có thêm cơ hội tận hưởng những chuyến đi vui vẻ với gia đình và bạn bè. "Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng mạng đường bay tại Thái Lan và tiếp tục có thêm nhiều chương trình khuyến mãi để đem lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị" - bà Bình nói. 

Vietjet mở bán vé giá rẻ ở 13 đường bay Xứ sở Chùa Vàng - Ảnh 2.

Hàng loạt vé rẻ được Vietjet Thái Lan mở bán, đây là thời điểm tốt để người dân Thái có thêm cơ hội tận hưởng những chuyến đi vui vẻ - Ảnh: VJ

Gần đây, Vietjet Thái Lan đã công bố mở 6 đường bay mới tại nội địa Thái Lan, nâng tổng mạng bay nội địa lên 13 đường bay kết nối các điểm đến du lịch khắp Thái Lan.

Chương trình siêu khuyến mại lần này áp dụng cho các chuyến bay trên tất cả các đường đường bay nội địa tại Thái Lan kết nối thủ đô Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) với Chiang Mai/ Chiang Rai/ Phuket/ Krabi/ Udon Thani và giữa Chiang Rai với Phuket/ Udon Thani, và các đường bay mới được công bố bao gồm: Bangkok - Hat Yai/ Khon Kaen/ Nakhon Si Thammarat/ Ubon Ratchathani (khai thác từ 6-10-2020), Bangkok - Surat Thani (từ 4-11-2020) và Chiang Rai - Hat Yai  (từ 1-11-2020).

Vietjet mở bán vé giá rẻ ở 13 đường bay Xứ sở Chùa Vàng - Ảnh 3.

Hàng không liên tục tung vé rẻ kích cầu người dân đi lại sau dịch - Ảnh: VJ

Vietjet hiện đang khai thác ổn định mạng đường bay nội địa tại Việt Nam và Thái Lan. Tất cả các chuyến bay của hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng bao gồm việc khử trùng tàu bay.

Thai Vietjet, Vietnam Airlines tăng cường khai thác tần suất bay quốc tế Thai Vietjet, Vietnam Airlines tăng cường khai thác tần suất bay quốc tế

TTO - Không chỉ tăng cường tăng tần suất bay quốc tế để phục vụ người dân đi lại trong dịp hè 2019, hãng bay còn đưa vào khai thác dòng máy bay thân rộng với sức chứa 300 hành khách để việc đi lại được thoải mái hơn.


Q.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận