Thứ 6, ngày 23 tháng 4 năm 2021

Vietjet cùng hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' tới Côn Đảo

26/07/2020 21:31 GMT+7

Trong khuôn khổ hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, ngày 26-7, đoàn lãnh đạo, nhân viên Vietjet đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương (Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu).

Vietjet cùng hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi tới Côn Đảo - Ảnh 1.

Đoàn hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Vietjet dâng hương tại nghĩa trang Hàng Dương (Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu) - Ảnh: VJ

Đoàn đã dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, các nhà yêu nước, trong đó có cố Tổng bí thư Lê Hồng Phong, nhà yêu nước Nguyễn An Ninh, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu…

Đoàn đã thăm di tích lịch sử nhà tù Côn Đảo, giao lưu với các cựu tù Côn Đảo, các đơn vị bộ đội, trao tặng những bộ thiết bị tập thể dục ngoài trời cho người dân trên đảo.

Vietjet cùng hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi tới Côn Đảo - Ảnh 2.

Đại diện Vietjet trao quà cho các học sinh huyện Côn Đảo - Ảnh: VJ

Từng là trường học cách mạng của nhiều chiến sĩ đấu tranh cho độc lập dân tộc, ngày nay Côn Đảo là địa danh thiêng liêng, có ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ tương lai. Hành trình của Vietjet đến Côn Đảo nằm trong chuỗi các hoạt động về nguồn, tri ân những bậc tiền nhân, giúp đội ngũ Vietjet hiểu hơn về lịch sử hào hùng của dân tộc, hiểu hơn về trách nhiệm của Vietjet đối với sự phát triển của đất nước.

Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" do Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Vietjet là dịp để lan tỏa niềm tự hào về giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ.

Năm nay, bên cạnh hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi", Vietjet cũng đồng hành cùng Quỹ Mãi mãi tuổi 20 về thăm chiến trường xưa tại các tỉnh Tây Nguyên.

Vietjet cùng hành trình Tôi yêu Tổ quốc tôi tới Côn Đảo - Ảnh 3.

Đoàn hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" của Vietjet tham quan, tìm hiểu di tích nhà tù Côn Đảo - Ảnh: VJ

Đoàn đã viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), huyện Đăk Glei, huyện Đăk Tô (Kon Tum); giao lưu với các cựu chiến binh về truyền thống đấu tranh giải phóng dân tộc của nhân dân các tỉnh Tây Nguyên. Nhiều phần quà của Vietjet đã được trao tặng cho bà con các dân tộc nhằm chia sẻ với những khó khăn của bà con.

Là hãng hàng không luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và các chương trình tình nguyện hướng tới cộng đồng, mỗi đường bay mới của Vietjet đều gắn với điểm đến là những địa danh thiêng liêng của Tổ quốc.

Hành trình 'Tôi yêu Tổ quốc tôi' đến thành phố mang tên Bác Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đến thành phố mang tên Bác

Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đã có chặng dừng chân đầy ý nghĩa tại thành phố Hồ Chí Minh với chuyến thăm thắm đượm nghĩa tình ở Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình trong ngày 20-10.

Q.A
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận