Tag: anh hùng liệt sĩ

'Vu Lan - đạo hiếu và dân tộc năm 2024' nhiều hoạt động hướng về Điện Biên

Là một người lính đi qua chiến tranh bom đạn, chứng kiến sự hy sinh của đồng đội, nguyên bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp nói những người đi qua chiến tranh, hy sinh, đổ xương máu, họ không bao giờ tham.

Lãnh đạo TP.HCM thăm hỏi, tặng quà chiến sĩ Điện Biên

Chiều 2-5, các đoàn đại biểu TP.HCM đã đến tận nhà, thăm hỏi sức khỏe cựu chiến sĩ Điện Biên nhân kỷ niệm 70 Chiến thắng Điện Biên Phủ (ngày 7-5).

Khánh thành Đền thờ Anh hùng liệt sĩ và thanh niên xung phong hy sinh trên tuyến đường 1C

Ngày 27-4, UBND tỉnh Kiên Giang long trọng tổ chức lễ khánh thành Đền thờ Anh hùng liệt sĩ, lực lượng vũ trang nhân dân và thanh niên xung phong hy sinh trên tuyến đường 1C.

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ

Sáng 27-4, đoàn lãnh đạo TP.HCM đã dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng và các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo, tuổi trẻ TP.HCM thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TP.HCM cùng 1.000 đoàn viên, thanh niên đã thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.HCM.

Di ảnh liệt sĩ, ảnh cũ của văn nghệ sĩ, trí thức được các họa sĩ trẻ phục hồi

Một nhóm họa sĩ trẻ ở nhiều nơi trên đất nước đang phục dựng hàng trăm di ảnh màu cho các văn nghệ sĩ, trí thức đã hy sinh, hoặc có công trong kháng chiến.

Quảng Trị đề xuất xây đền thờ các liệt sĩ chưa tìm thấy phần mộ

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị đề xuất xây dựng đền thờ các liệt sĩ chưa tìm thấy, mẹ Việt Nam anh hùng và nhân dân.

Xe tải chở đá cán chết bé gái lớp 4 đang đạp xe đi học

Một nữ học sinh lớp 4 đang đạp xe đến lớp tại thị trấn Vũ Thư, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình thì xảy ra va chạm với xe tải chở đá dẫn đến tử vong tại chỗ.

Giáo dục truyền thống từ công trình Tượng đài Anh hùng liệt sĩ Đoàn tàu không số

Sáng 13-3, Lữ đoàn 125, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Đoàn tàu không số .

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương tưởng niệm anh hùng liệt sĩ

Sáng 6-2, đoàn đại biểu TP.HCM đã đến dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng và dâng bánh tét lên Quốc Tổ Hùng Vương, Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh.