15/11/2022 18:15 GMT+7

VietinBank và Trung ương Đoàn ký kết hợp tác

L.THANH
L.THANH

VietinBank cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính để hỗ trợ phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của đoàn thanh niên.

VietinBank và Trung ương Đoàn ký kết hợp tác - Ảnh 1.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 - 2025 giữa VietinBank và Trung ương Đoàn - Ảnh: VTB

Chiều 14-11 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (Trung ương Đoàn) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2022 - 2025.

Với mong muốn đồng hành phát triển, xây dựng mối quan hệ chiến lược giữa Trung ương Đoàn và VietinBank, hai bên đã cùng ký kết hợp tác nhằm tạo tiền đề để Trung ương Đoàn triển khai chương trình hành động trên phạm vi toàn quốc.

Đồng thời, VietinBank phổ cập sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng toàn diện đến các đơn vị thuộc Trung ương Đoàn cũng như các đoàn viên, thanh niên.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch hội đồng quản trị VietinBank Trần Minh Bình cho biết VietinBank và Trung ương Đoàn đã xây dựng mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực, hoạt động trong nhiều năm liền.

Từ năm 2016, hai đơn vị đã ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2016 - 2021. Trên cơ sở đó, VietinBank cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính để hỗ trợ phong trào khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của đoàn thanh niên.

"Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VietinBank cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu của các tổ chức đoàn và đoàn viên thanh niên với chất lượng tốt nhất.

Các chi nhánh của VietinBank luôn đồng hành, phối hợp chặt chẽ với các cấp bộ Đoàn trên cả nước để triển khai hiệu quả các nội dung hợp tác giữa VietinBank và Trung ương Đoàn" - ông Bình khẳng định.

Tại buổi lễ, ông Bùi Quang Huy - bí thư thứ nhất Ban chấp hành trung ương Đoàn chia sẻ thời gian qua, rất nhiều hoạt động lớn của Trung ương Đoàn có sự phối hợp, tham gia rất tích cực và hiệu quả của VietinBank như: Đại hội Tài năng trẻ, các chương trình an sinh xã hội, bảo vệ môi trường…

Qua các chương trình hoạt động, Ban Bí thư trung ương Đoàn đánh giá rất cao tính hiệu quả của công tác phối hợp với VietinBank thời gian qua. Để tiếp nối thành công, lãnh đạo hai bên nhất trí củng cố và nâng tầm quan hệ hợp tác hai bên bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị giai đoạn 2022 - 2025. 

Với thỏa thuận này, hai bên kỳ vọng tạo thêm cơ chế thuận lợi, hỗ trợ tập huấn kiến thức quản lý tài chính cho đoàn viên thanh niên, thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ triển khai các hoạt động phát triển bền vững cho đoàn viên thanh niên, phù hợp với điều kiện thực tế từng địa bàn.

VietinBank là ngân hàng trụ cột của nền kinh tế với bề dày gần 35 năm xây dựng và phát triển. Trong những năm qua, VietinBank đã cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, đạt tiêu chuẩn quốc tế đến khách hàng.

VietinBank luôn sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cơ quan đoàn thể để cùng xây dựng một hệ sinh thái, giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

VietinBank được vinh danh xuất sắc trong chuyển đổi số VietinBank được vinh danh xuất sắc trong chuyển đổi số

TTO - Mới đây, VietinBank vừa được vinh danh là Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc Việt Nam năm 2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận