Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

VietinBank tiên phong cung cấp dịch vụ ngân hàng số trên điện toán đám mây

25/10/2021 18:36 GMT+7

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) hợp tác Amazon Web Services cho ra mắt VietinBank iPay phiên bản web mới, được thiết kế và triển khai toàn bộ trên nền tảng điện toán đám mây.

VietinBank tiên phong cung cấp dịch vụ ngân hàng số trên điện toán đám mây - Ảnh 1.

VietinBank iPay web có giao diện hiện đại với 41 tính năng mới và 31 tính năng cải tiến giúp khách hàng có thể giao dịch nhanh, thuận tiện - Ảnh: VTB

VietinBank đã chính thức ra mắt VietinBank iPay phiên bản Web mới tại địa chỉ https://ipay.vietinbank.vn, từ ngày 13-9.

Đây là bước đi lớn trong tổng thể chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại VietinBank, khẳng định vị thế ngân hàng số hàng đầu trên thị trường.

VietinBank cho hay việc thiết kế iPay web mới sử dụng kiến trúc mới hoàn toàn theo Devops, API Gateway kết hợp với các công nghệ có sẵn của điện toán đám mây AWS như Caching (bộ đệm tốc độ cao), CDN (Content Delivery Network), AutoScaling (tự động mở rộng theo nhu cầu thực tế), an ninh đa lớp với WAF, Shield, NACL, KMS cùng các tính năng giám sát chặt chẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới.

Không chỉ là sản phẩm ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, VietinBank iPay Web còn có giao diện đồng nhất, đem lại trải nghiệm cho khách hàng trên mọi trình duyệt Web, máy tính và thiết bị di động.

VietinBank iPay Web còn đột phá với 41 tính năng hoàn toàn mới, đồng thời cải tiến, nâng cấp 33 tính năng hiện có giúp khách hàng giao dịch tài chính, thanh toán và mua sắm một cách dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật đã được phiên bản Web mới đồng bộ với phiên bản Mobile có thể kể đến như thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng, kích hoạt/ khóa thẻ, đăng ký các dịch vụ thẻ, đặt lịch thanh toán hóa đơn, nhắc nợ thanh toán hóa đơn, chuyển khoản chứng khoán, chuyển tiền theo lịch (trong VietinBank và ngoài hệ thống), Loyalty, đặt mua vé máy bay, mua sắm VNShop…

Bên cạnh đó, VietinBank iPay Web còn cung cấp giải pháp xác thực Soft OTP và FacePay hiện đại, bảo mật hàng đầu cho các giao dịch tài chính giá trị cao.

Phiên bản VietinBank iPay Web mới là lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng số qua trình duyệt Internet.

Thời gian tới, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục nghiên cứu, triển khai các dịch vụ tài chính, ngân hàng khác đáp ứng tiêu chuẩn để đưa lên nền tảng điện toán đám mây. Ngân hàng luôn mong muốn tạo ra sự đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

VietinBank tặng tiền không giới hạn khi giới thiệu người mở tài khoản VietinBank tặng tiền không giới hạn khi giới thiệu người mở tài khoản

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tặng tiền không giới hạn cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản thanh toán trên VietinBank iPay Mobile. Tiền thưởng lên tới hàng chục triệu khi giới thiệu mở tài khoản giá trị cao.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận