Chủ nhật, ngày 16 tháng 1 năm 2022

Giao dịch thông minh với các Gói tài khoản 0 phí của VietinBank

06/10/2021 15:56 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu gửi tiền an toàn, miễn phí, giao dịch dễ dàng… của khách hàng, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ra mắt 4 Gói tài khoản thanh toán ‘0 phí’. Hơn 2,3 triệu gói tài khoản thanh toán được đăng ký sau 10 tháng triển khai.

Giao dịch thông minh với các Gói tài khoản 0 phí của VietinBank - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã ra mắt 4 Gói tài khoản thanh toán ‘0 phí’ - Ảnh: VTB

VietinBank cho biết 4 gói tài khoản thanh toán đáp ứng nhu cầu với từng nhóm khách hàng. Cụ thể, gói Smart là sản phẩm dành cho khách hàng trẻ yêu thích công nghệ, dễ dàng sử dụng Internet Banking và biến động thông tin tài khoản qua tin nhắn OTT trên ứng dụng di động.

Gói Basic dành cho khách hàng có nhu cầu giao dịch cơ bản tại quầy và nhận biến động thông tin tài khoản qua SMS.

Gói Plus dành cho nhóm khách hàng thường xuyên giao dịch qua tài khoản VietinBank, có nhu cầu sử dụng đồng bộ các dịch vụ ngân hàng số.

Gói Premium dành riêng cho nhóm khách hàng ưu tiên có nhu cầu sử dụng đa dạng với hạn mức giao dịch cao.

Miễn phí tất cả dịch vụ

Không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, VietinBank còn tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi tham gia các Gói tài khoản thanh toán.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đáp ứng số dư từ 2 triệu đồng (với Gói Smart và Basic) và 5 triệu đồng (với Gói Plus), sẽ được miễn tất cả các loại phí gồm phí chuyển khoản ngoài hệ thống trên iPay, phí duy trì tài khoản, phí thông báo biến động số dư qua SMS/OTT, phí duy trì dịch vụ Internet Banking.

Với các Gói tài khoản thanh toán cùng chính sách phí tốt nhất trên thị trường, VietinBank đã định nghĩa lại hoàn toàn chính sách phí của mình theo hướng "Ngân hàng miễn phí toàn bộ", tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng.

Ngoài ra, VietinBank còn có rất nhiều ưu đãi phí đối với sản phẩm tài khoản theo yêu cầu. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu tài khoản số đẹp, phong thủy, dễ nhớ theo ngày sinh, số điện thoại… với mức phí ưu đãi giảm tới 70%.

Có ngay tài khoản sau 2 phút đăng ký, 

VietinBank cho biết việc mở tài khoản thanh toán vô cùng dễ dàng. Khách hàng không cần đến quầy giao dịch, không cần tiếp xúc, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mùa dịch COVID-19. Chỉ trong 2 phút với chiếc điện thoại di động thông minh, khách hàng đã có thể sở hữu tài khoản "0 phí" nhờ vào giải pháp định danh điện tử (eKYC) có trên VietinBank iPay Mobile (phiên bản từ 5.2.1) thông qua 3 bước đơn giản.

Bước 1: Nhập số điện thoại và nhập mã xác thực SMS OTP.

Bước 2: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.

Bước 3: Xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận Gói tài khoản và đồng ý các điều kiện, điều khoản của Gói tài khoản để hoàn thiện và đăng nhập ứng dụng iPay để trải nghiệm hệ sinh thái Ngân hàng số VietinBank với vô vàn tiện ích ưu việt.

Việc đăng ký, mở tài khoản bằng hình thức eKYC là hoàn toàn miễn phí, sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được tự động đăng ký sử dụng Gói Smart và được hưởng các chính sách miễn phí của Gói tài khoản thanh toán này.

Ngoài ra, đối với khách hàng đã có tài khoản VietinBank, khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi sang Gói Basic hoặc Gói Plus, Gói Premium theo từng nhu cầu sử dụng ngay trên ứng dụng VietinBank iPay:

Bước 1: Đăng nhập VietinBank iPay Mobile.

Bước 2: Chọn "Tài khoản" sau đó chọn "Đổi Gói tài khoản".

Bước 3: Lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và xác nhận để hoàn tất.

Để được trải nghiệm dịch vụ, khác hàng có thể tải VietinBank iPay Mobile tại kho ứng dụng App Store , Google Play hoặc tới các quầy giao dịch VietinBank để được hỗ trợ.

Miễn phí đa dịch vụ cùng nhiều tính năng nổi bật trên VietinBank iPay không chỉ giúp khách hàng giao dịch hiệu quả, an toàn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch.

VietinBank tin tưởng các gói tài khoản thanh toán "0 phí" này sẽ đồng hành với khách hàng hướng tới mục tiêu xây dựng "Vùng xanh tài chính" an toàn và bền vững.

VietinBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC VietinBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC

Ngay bây giờ, khách hàng đã có thể đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận