Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Cơ hội trúng xe SH 150i khi vay tiền, mở thẻ tại VietinBank

20/10/2020 18:12 GMT+7

Từ nay hết ngày 25-11-2021, khách hàng vay ở VietinBank với lãi cực sốc, có cơ hội trúng xe SH 150i và hoàn tiền 100% khi chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế. Đây là chương trình khuyến mãi rất lớn của VietinBank có tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng.

Cơ hội trúng xe SH 150i khi vay tiền, mở thẻ tại VietinBank - Ảnh 1.

Từ nay đến hết ngày 25-11-2021, khách hàng có cơ hội trúng xe SH 150i khi vay tiền tại VietinBank - Ảnh: VIETINBANK

Thông tin về chương trình khuyến mãi "Vay tiền, Mở thẻ - Sống khỏe, phát tài", đại diện VietinBank cho hay mỗi khách hàng cá nhân/doanh nghiệp siêu vi mô khi giải ngân từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được nhận 1 mã số dự thưởng tham gia quay số hằng tháng với cơ hội trúng ngay xe SH 150i ABS trị giá 104 triệu đồng.

Ngoài cơ hội trúng giải thưởng giá trị này, VietinBank còn tặng hàng trăm phần quà hấp dẫn gồm điện thoại iPhone 11 pro, đồng hồ Apple watch series 3, tiền chuyển khoản cho khách hàng.

Thêm nữa, VietinBank cho biết các khách hàng giải ngân và mở thẻ tín dụng quốc tế VietinBank, kích hoạt và chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành sẽ được hoàn 100% giá trị thanh toán cho giao dịch đầu tiên, được hưởng chính sách ưu đãi hoàn phí thường niên và các chương trình khuyến mãi khác của VietinBank.

Chương trình áp dụng cho các thẻ tín dụng quốc tế do VietinBank phát hành (gồm Visa, Mastercard, JCB, DCI, UPI VietinBank) và cả thẻ Visa Corporate; dịch vụ ngân hàng điện tử.

Tham gia chương trình khuyến mãi, VietinBank cho rằng khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô không những được vay vốn để mở rộng kinh doanh, chi tiêu, mua sắm mà còn tiếp cận lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5,3%/năm.

Chương trình khuyến mãi "Vay tiền, Mở thẻ - Sống khỏe, phát tài" là lời tri ân của VietinBank gửi tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng VietinBank trong suốt thời gian qua. Đây cũng là cơ hội tốt để khách hàng sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của VietinBank với mức ưu đãi cực lớn.

Thể lệ chi tiết của chương trình vui lòng xem tại: https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB152052

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn .

VietinBank luôn cung ứng đầy đủ vốn cho khách hàng VietinBank luôn cung ứng đầy đủ vốn cho khách hàng

VietinBank luôn cung ứng đầy đủ nhu cầu vốn chính đáng và cần thiết nhằm hỗ trợ khách vay bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Đặc biệt, trong năm nay, ước tính VietinBank giảm 3.000 - 4.000 tỉ đồng lợi nhuận để miễn giảm lãi suất và phí.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận