Thông tin dịch vụ

VietinBank mở rộng mạng lưới hợp tác dịch vụ kết nối ERP

20/11/2020 15:00 GMT+7

Sau hơn 1 năm ra mắt, dịch vụ kết nối ERP của VietinBank đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng khách hàng doanh nghiệp (KHDN) khi trở thành giải pháp quản trị DN hữu ích, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.

VietinBank mở rộng mạng lưới hợp tác dịch vụ kết nối ERP - Ảnh 1.

Dịch vụ kết nối ERP của VietinBank

Và để giải pháp này đến gần hơn với các KHDN, đến nay VietinBank đã mở rộng mạng lưới kết nối dịch vụ ERP với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thị trường nhằm mang tới giải pháp tài chính toàn diện và đồng hành cùng DN trên hành trình vươn ra biển lớn.

Trong hành trình đồng hành và cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đến với khách hàng, VietinBank nhận ra những khó khăn mà DN gặp phải khi phải sử dụng đồng thời nhiều nền tảng khác nhau phục vụ cho các nghiệp vụ tài chính.

Sau một thời gian dài tập trung nguồn lực nghiên cứu và phát triển, VietinBank đã tiên phong cho ra mắt Dịch vụ kết nối ERP với mục tiêu đồng bộ các nền tảng mà DN đang sử dụng, giảm thiểu tác nghiệp thủ công và mang tới những tiện ích thanh toán mới, hỗ trợ tích cực cho DN trong các hoạt động tài chính/phi tài chính với ngân hàng.

Dịch vụ kết nối ERP của VietinBank cho phép DN có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch với VietinBank ngay trên phần mềm kế toán của DN mà vẫn đảm bảo tuyệt đối các tính năng bảo mật.

Cụ thể, với nền tảng công nghệ hiện đại và hệ thống hỗ trợ kết nối ERP với tính bảo mật cao, DN có thể thao tác trực tiếp trên phần mềm ERP/phần mềm kế toán các chức năng như:

• Chuyển tiền trực tuyến

• Chi lương

• Tra cứu số dư tài khoản

• Tra cứu lịch sử giao dịch

• Tự động hạch toán thu tiền gửi

• Tự động đối chiếu sổ tiền gửi với sổ phụ ngân hàng trên hệ thống ERP của KHDN giúp công tác hạch toán kế toán của KHDN được tự động hóa, tiết giảm thời gian tác nghiệp và hạn chế sai sót do nhập liệu, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Đối tác đầu tiên VietinBank lựa chọn triển khai kết nối là Công ty Cổ phần MISA - một đơn vị chiếm 50% thị phần DN vừa và nhỏ trong lĩnh vực cung ứng phần mềm kế toán.

Đang mang trong mình tham vọng vươn ra thị trường quốc tế, sản phẩm của MISA đã có mặt tại hơn 15 nước; trong đó có cả những thị trường rất khó tính như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Đức, Úc... và nhiều thị trường tại Đông Nam Á.

Sự hợp tác với MISA trong việc cung cấp dịch vụ kết nối ERP có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ chiến lược bền vững phát huy thế mạnh của hai bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh thông qua hoạt động hợp tác về dịch vụ tài chính - ngân hàng, công nghệ.

Qua quá trình triển khai, dịch vụ đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía DN và được ghi nhận như một công cụ giúp giải phóng những tác nghiệp thủ công mà DN đang phải thực hiện, chủ động trong hoạt động quản lý dòng tiền DN.

Với những kết quả đã đạt được, VietinBank đã chính thức triển khai và mở rộng kết nối với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thị trường như: Công ty TNHH NC9 VIETNAM, Công ty Cổ phần Gia Định Net, Công ty Cổ phần Phần mềm Bravo, Công ty Cổ phần Công nghệ Citek,… nhằm đưa dịch vụ đến gần hơn với tất cả các DN.

Hơn thế nữa, nhằm khuyến khích DN chuyển dịch giao dịch từ kênh quầy truyền thống sang các nền tảng giao dịch trực tuyến để có cơ hội trải nghiệm đa dạng các tiện ích gia tăng, VietinBank cũng đưa ra chính sách miễn hoàn toàn phí giao dịch (*) trên ngân hàng điện tử VietinBank eFAST và Dịch vụ kết nối ERP.

VietinBank mở rộng mạng lưới hợp tác dịch vụ kết nối ERP - Ảnh 2.

VietinBank miễn hoàn toàn phí ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp

Trong thời gian tới, VietinBank sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đối tác và gia tăng số lượng cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên nền tảng kết nối. VietinBank hy vọng rằng sẽ góp phần mang tới những giải pháp tài chính hiệu quả, từ đó nâng cao năng suất, chất lượng hoạt động kinh doanh của mỗi DN.

(*) Chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận