Tag: tập trung nguồn lực

Điện lực TP.HCM thay đổi ngày ghi điện tháng 9

Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cho hay một số khách hàng tại TP.HCM đã được điều chỉnh ngày ghi chỉ số điện vào cuối tháng 9.

Mức lương 120 triệu cho lãnh đạo làm khoa học tại TP.HCM: Để có nghiên cứu xứng tầm

Mức lương 60 - 120 triệu/người/tháng được kỳ vọng sẽ thu hút nhân tài, cũng như tạo điều kiện làm việc để TP.HCM có những nghiên cứu khoa học xứng tầm.

Đưa sáng tạo, công nghệ vào nông nghiệp Đắk Lắk

Xác định nông nghiệp là mũi nhọn, lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk tập trung nguồn lực để đưa sáng tạo, công nghệ vào lĩnh vực này để phát triển kinh tế - xã hội.

Khởi công 4 đường dây điện quan trọng ở miền Trung Tây Nguyên

Đoàn công tác Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa làm việc với Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Trung (CPMB) về tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư, xây dựng và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm.

Bình Thuận: 'Sóng' đầu tư đang dồn về thị xã La Gi?

Là đô thị hạt nhân nằm trong vùng kinh tế phía nam tỉnh Bình Thuận, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng định hướng nâng cấp lên thành phố giúp thị xã La Gi thu hút nhiều nhà đầu tư.

Các 'đầu tàu kinh tế' phía Nam lo lắng thiếu lao động

TTO - Chuyện thiếu hụt nguồn nhân lực ở Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ, nhất là ở các đầu tàu kinh tế khu vực này như TP.HCM, Bình Dương... phải giải quyết ngay lúc này.

Đà Nẵng xin dừng tiếp nhận chuyến bay đưa người nhập cảnh về

TTO - Ngày 3-5, ông Lê Trung Chinh - chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - đã có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và các bộ Giao thông, Y tế, Ngoại giao xin không tiếp nhận chuyến bay đưa công dân Việt Nam nhập cảnh về Đà Nẵng.

Hàn Quốc tìm cách 'sống chung' với tình trạng tỉ lệ sinh thấp

Sau nhiều năm thất bại trong việc gia tăng tỉ lệ sinh đẻ, Chính phủ Hàn Quốc cho biết sẽ tập trung nguồn lực để học cách 'sống chung' với tình trạng giảm dân số.

VietinBank mở rộng mạng lưới hợp tác dịch vụ kết nối ERP

Sau hơn 1 năm ra mắt, dịch vụ kết nối ERP của VietinBank đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng khách hàng doanh nghiệp (KHDN) khi trở thành giải pháp quản trị DN hữu ích, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tập trung cao độ nguồn lực để nghiên cứu, sản xuất vắcxin phòng chống COVID-19

TTO - Việt Nam đã làm chủ hoàn toàn công nghệ sản xuất kit thử virus corona và sẽ tập trung nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu, sản xuất vắcxin phòng chống COVID-19.