21/05/2023 10:37 GMT+7

VietinBank dành tặng 100 vé xem ‘Show của Đen’ cho khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VietinBank, ngân hàng này tổ chức ba đợt bốc thăm trúng thưởng 100 vé miễn phí đêm nhạc ‘Show của Đen’ tại ba phòng giao dịch khu vực hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Nhiều khách hàng được hỗ trợ mở thẻ và nhận các phần quà hấp dẫn - Ảnh: VTB

Nhiều khách hàng được hỗ trợ mở thẻ và nhận các phần quà hấp dẫn - Ảnh: VTB

Góp phần thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), VietinBank chi nhánh Hà Nội tổ chức chương trình "Sống một đời có lãi". 

Địa điểm tổ chức tại ba phòng giao dịch khu vực hồ Hoàn Kiếm (số 29 Đinh Tiên Hoàng, 18 Lê Thạch và 66 Tràng Tiền) vào ngày 20-5 và 21-5.

Đến với VietinBank tại ba địa điểm trên trong hai ngày cuối tuần này, tất cả các khách hàng mở tài khoản thanh toán chắc chắn nhận được các phần quà thú vị, hấp dẫn.

Đặc biệt hơn, VietinBank Hà Nội dành tặng 100 vé "Show của Đen" - những đặc quyền âm nhạc đẳng cấp cho khách hàng mở thẻ Eliv3 từ ngày 17 tới 21-5.

Theo đó, 19h ngày 20-5 sẽ có 30 vé được bốc thăm và 19h ngày 21-5 số vé trao thưởng sẽ lên tới 60 vé tại ba điểm.

Cụ thể, để được hướng dẫn mở thẻ, khách hàng đến quầy đăng ký của VietinBank tại một trong ba địa điểm gồm 29 Đinh Tiên Hoàng, 18 Lê Thạch (cạnh tượng đài Lý Thái Tổ) hoặc 66 Tràng Tiền (đối diện Tràng Tiền Plaza).

Sau khi mở tài khoản và thẻ Eliv3, khách hàng tham gia vòng quay may mắn để nhận quà mang về.

Thêm nữa, để có cơ hội tham gia "Show của Đen", khách hàng sẽ tham gia bốc thăm trúng thưởng vé vào lúc 9h và 19h thứ bảy (ngày 20-5), 19h chủ nhật (21-5) tại ba quầy đăng ký của VietinBank nêu trên.

Thông qua chương trình, VietinBank Hà Nội muốn lan tỏa thông điệp hướng tới cuộc đời "có lãi" không chỉ về tài chính mà còn tinh thần nữa.

Chương trình "Sống một đời có lãi cùng VietinBank Hà Nội" tại khu vực phố đi bộ Hoàn Kiếm là tâm huyết của chi nhánh nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với những ưu đãi độc quyền cho khách hàng.

VietinBank Hà Nội đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp là các tập đoàn, tổng công ty thuộc cả ba thành phần kinh tế gồm nhà nước, có vốn đầu tư nước ngoài và cả khu vực tư nhân.

Với nền tảng vững chắc về uy tín, thương hiệu đã được vun đắp qua 35 năm, VietinBank Hà Nội là chi nhánh có hoạt động kinh doanh bán lẻ với quy mô lớn nhất và chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất khu vực Hà Nội.

VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có "lãi"VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có 'lãi'

Nhân kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có 'lãi' với sự đồng hành của nghệ sĩ, rapper Đen Vâu, với nhiều hoạt động ý nghĩa và những sự kiện bùng nổ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên