Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Vietjet mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ

06/03/2018 16:27 GMT+7

TTO - Sau Vietnam Airlines, Vietjet sẽ mở đường bay thẳng từ Việt Nam - Ấn Độ trong năm 2018 với tần suất 4 chuyến mỗi tuần.

Vietjet mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ - Ảnh 1.

Vietjet công bố sẽ mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ - Ảnh: Q.AN

Ngày 5-3, Vietjet Air cho biết tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ mới đây, hãng hàng không này đã công bố mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân hai nước, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay đầu tiên dự kiến khai thác sẽ là đường bay từ TP.HCM đến thủ đô New Delhi với tần suất 4 chuyến mỗi tuần. 

Hiện nay Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Ấn Độ và ngược lại là Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và Đà Nẵng. 

Theo đó, một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Ấn Độ với tần suất lớn như: Vietnam Airlines, Jet Airways, Qatar Airways, Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines…

Đại diện Vietjet Air cho biết, hiện nay hãng khai thác 55 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 55 triệu lượt hành khách, với 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…  

C.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận