Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Vietcombank nhận 6 giải thưởng về thẻ

29/11/2019 18:18 GMT+7

Vietcombank nhận 6 giải thưởng quan trọng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng.

Vietcombank nhận 6 giải thưởng về thẻ - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Hồng Vân - Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank (bên phải) - nhận giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ - Ảnh: Vietcombank

Tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa) vừa tổ chức lễ trao tặng giải thưởng cho các ngân hàng thành viên đã có những thành tựu nổi bật về hoạt động thẻ trong năm 2019.

Trong số các ngân hàng được trao giải thưởng về thẻ năm nay, Vietcombank được vinh danh tại 6 hạng mục giải thưởng quan trọng.

Đó là: Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ (Leadership in Payment Volume 2019)

Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ (Leadership in Debit Payment Volume 2019)

Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ (Leadership in Merchants Sales Volume 2019)

Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ở nước ngoài (Leadership in Cross-Border Payment Volume 2019)

Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc (Leadership in Contactless active terminals penetration 2019)

Ngân hàng đầu tiên ra mắt thiết kế thẻ theo công nghệ Visa QuickRead (First Bank to launch Visa QuickRead 2019).

Các giải thưởng do Visa trao tặng thể hiện sự đánh giá và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các ngân hàng thành viên trong hoạt động phát triển dịch vụ thẻ thương hiệu Visa trên thị trường.

Là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai hoạt động thẻ trên thị trường từ những năm 1995-1996, đến nay, Vietcombank vẫn tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường với qui mô khách hàng liên tục gia tăng và chất lượng khách hàng ngày càng được củng cố.

Hàng năm, Vietcombank chú trọng đầu tư nguồn lực để cải tiến, nâng cấp các sản phẩm hiện hành, đồng thời với việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới, đưa vào ứng dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến nhất trên thế giới và khu vực.

Những nỗ lực của Vietcombank đều hướng tới việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán thẻ hiện đại, an toàn và thuận tiện, đơn giản nhất. 

Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Tính riêng năm 2019, Vietcombank đã lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp nhất với thương hiệu Visa Signature, ứng dụng diện rộng công nghệ thẻ không tiếp xúc (Contactless) cũng như tích cực mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận phương thức thanh toán thẻ một chạm này.

Đồng thời, Vietcombank cũng đẩy mạnh việc ứng dụng chuẩn Chip VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 trong cả mảng phát hành và thanh toán, hoàn tất triển khai 3D Seccure cho các sản phẩm thẻ quốc tế.

Miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang chip Miễn phí chuyển đổi thẻ từ sang chip

TTO - Đó là thông tin được các ngân hàng cho biết khi trao đổi với báo chí bên lề lễ ra mắt thẻ chip nội địa tối 28-5.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận