Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Vietcombank giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng

06/08/2021 14:45 GMT+7

Từ ngày 1-8 đến hết ngày 31-12, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ trên toàn bộ các kênh quầy giao dịch, ATM, Ngân hàng số VCB Digibank, VCB_iB@nking và VCB Money.

Vietcombank giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng - Ảnh 1.

Vietcombank giảm hàng loạt các loại phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng giảm bớt khó khăn do tác động của dịch COVID-19 - Ảnh: VCB

Nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Vietcombank đã giảm đồng loạt các loại phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank giảm đến 80% phí chuyển tiền trong cùng hệ thống và 25% phí chuyển tiền ngoài hệ thống Vietcombank.

Giảm đến 33% phí các gói tài khoản, áp dụng cho các gói tài khoản VCB Eco và VCB Plus.

Giảm 17% phí rút tiền mặt tại ATM ngoài hệ thống Vietcombank.

Biểu phí chi tiết cập nhật xem tại đây

Đối với khách hàng tổ chức, ngân hàng này cũng giảm đến 50% phí chuyển tiền ngoài hệ thống Vietcombank. Biểu phí chi tiết cập nhật xem tại đây

Như vậy, trong năm 2021, Vietcombank tiếp tục giảm hàng trăm tỉ đồng tiền phí cho các khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước.

Với việc giảm đồng loạt các loại phí dịch vụ lần này, Vietcombank mong muốn tiếp thêm nguồn lực, sức mạnh để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ doanh nghiệp, người dân và nền kinh tế trước tác động của đại dịch COVID-19.

Với các giao dịch thuộc phạm vi được ưu đãi giảm phí đợt này mà khách hàng thực hiện từ ngày 1-8 đến ngày 3-8, Vietcombank sẽ thống kê và hoàn phí cho khách hàng vào tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, từ ngày 15-7 đến hết ngày 31-12, Vietcombank đã giảm lãi suất cho vay đối với tất cả khách hàng.

Đây là đợt thứ 8 và cũng là đợt giảm lãi suất lớn nhất kể từ năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát với tổng mức lãi suất cắt giảm lên tới gần 1.800 tỉ đồng. Theo đó, tổng số tiền lãi Vietcombank hỗ trợ khách hàng trong 6 tháng cuối năm nay dự kiến lên tới 4.000 tỉ đồng và cả năm 2021 là 6.100 tỉ đồng.

Ngoài các đợt giảm lãi suất cho vay, Vietcombank còn thực hiện giảm phí, cơ cấu nợ và giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng, đồng thời triển khai nhiều chương trình lãi suất thấp đối với các khoản vay mới nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn từ nay đến cuối năm.

Bên cạnh đó, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trong năm 2020 đến nay, Vietcombank đã cam kết và tài trợ lên đến gần 350 tỉ đồng để hỗ trợ các địa phương và ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, Vietcombank tiếp tục miễn phí với các giao dịch chuyển tiền ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 với tài khoản mở tại Kho bạc Nhà nước, Vietcombank, các ngân hàng thương mại và các tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp mở tại địa phương.


Yêu cầu tiếp tục giảm đến 75% mức phí giao dịch ATM, chuyển tiền Yêu cầu tiếp tục giảm đến 75% mức phí giao dịch ATM, chuyển tiền

TTO - Để chia sẻ khó khăn với người dân do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài miễn, giảm tối thiểu 50-75% phí giao dịch ATM, POS và chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 cho khách hàng.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận