Tag: việt pháp

Sofitel Saigon Plaza: Nét sang trọng Pháp giữa lòng Sài Gòn

Sofitel Saigon Plaza tọa lạc trên đường Lê Duẩn (quận 1), được biết đến với sự sang trọng và dịch vụ cao cấp trong không gian Pháp lãng mạn bởi sự kết hợp tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại giữa lòng Sài Gòn.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng điện đàm với Tổng thống Pháp

Chiều 20-10, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã điện đàm cấp cao với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Họa sĩ Hom Nguyễn khóc sau khi vẽ 'bức tranh' đặc biệt về người phụ nữ Việt Nam

Hom Nguyễn - họa sĩ gốc Việt nổi danh, từng nhận Huân chương Công trạng quốc gia của Pháp - về Việt Nam ra mắt một tác phẩm độc bản đắt giá.

Cô gái Việt chiến thắng cuộc thi làm bánh mì baguette Pháp

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Pháp, Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM đã tổ chức nhiều sự kiện chào mừng, trong đó có cuộc thi làm bánh mì baguette với người chiến thắng là một cô gái Việt Nam.

Giờ của quỷ và những ô ghế tím

Nối tiếp Eugénie Grandet, sân khấu Hồng Hạc sẽ tái diễn kịch Giờ của quỷ với phiên bản mới vào lúc 19h30 ngày 27-4 tại Nhà hát Thanh Niên, nhân Những ngày kịch Pháp kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt - Pháp.

Thủ tướng kêu gọi doanh nghiệp Pháp - Việt tăng đầu tư

TTO - 'Việt - Pháp là mối quan hệ duyên nợ, trong lịch sử từng có lúc thế này, khi thế khác, nhưng không bỏ được nhau', câu nói của Thủ tướng Phạm Minh Chính đã làm khán phòng dậy lên những tràng pháo tay dài.

Pháp sẽ gia tăng tốc độ đầu tư vào VN

TTO - Các doanh nghiệp Pháp cảm nhận được tốc độ đầu tư nhanh chóng vào VN từ các quốc gia Hàn Quốc, Nhật Bản... Do đó, nếu muốn tăng sự hiện diện của mình ở thị trường VN, doanh nghiệp Pháp phải gia tăng tốc độ đầu tư thời gian tới.

Làm sâu sắc Đối tác chiến lược Việt - Pháp

TTO - Tại hội đàm chiều 2-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Pháp Édouard Philippe đã trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ song phương và các vấn đề quốc tế, khu vực cùng quan tâm trong không khí cởi mở, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau.

Tổng thống Macron: Pháp luôn sát cánh với Việt Nam trong trang sử mới

TTO - Tiếp tục chuyến thăm chính thức Cộng hòa Pháp, trưa 27-3 (giờ địa phương), tại Điện Elysée, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hội đàm với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Cầu nối hàng không Việt - Pháp

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất thiết lập đường bay thẳng VN – Pháp suốt 15 năm qua.