Tag: Việt Nam - Singapore

Bình Dương hợp tác 9 tỉnh nghiên cứu mở Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Các khu công nghiệp kết hợp với đô thị, dịch vụ thông minh sẽ được nghiên cứu tại 9 tỉnh, thành, với kinh nghiệm phát triển sẵn có từ Bình Dương và các đối tác Singapore.

Sẽ 'xuất khẩu' khu công nghiệp từ Bình Dương đi nhiều tỉnh

Bình Dương hợp tác để mở thêm các khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tại nhiều tỉnh thành.

Việt Nam - Singapore hợp tác làm Khu công nghiệp VSIP Nghệ An II rộng 500ha

Khu công nghiệp VSIP Nghệ An II với quy mô 500 ha là dự án mới nhất hợp tác giữa Singapore và Việt Nam được công bố.

Việt Nam - Singapore hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi sản xuất

TTO - "Trung tâm đổi mới sáng tạo 4.0" vừa được đối tác Bình Dương phối hợp với Singapore ra mắt không chỉ hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất đổi mới, nâng cao năng suất lao động.

Việt Nam - Singapore hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi công nghệ sản xuất

TTO - Với sự hậu thuẫn của các đối tác nhiều kinh nghiệm từ Singapore, sự hợp tác nhằm giúp các doanh nghiệp sản xuất cải tiến và đổi mới sáng tạo ngay trên nền máy móc, dây chuyền sản xuất sẵn có để tăng năng suất, tạo ra giá trị cao hơn...

Tổng bí thư, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội tiếp Tổng thống Singapore

TTO - Trong cuộc gặp Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Singapore Halimah Yacob bày tỏ ấn tượng về những thay đổi mạnh mẽ và vượt bậc hiện nay tại Việt Nam so với cách đây 30 năm khi bà có dịp đến thăm.

Việt Nam - Singapore hợp tác làm khu công nghiệp tại Cần Thơ

TTO - Tiếp nối các dự án đã hợp tác thành công, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tại Cần Thơ được kỳ vọng đồng hành cùng thành phố này trở thành trung tâm chế biến và phân phối thực phẩm, phát triển hạ tầng lớn của ĐBSCL.

Quang Hải ra sân tập buổi đầu; ông Park selfie với nữ lao công

TTO - Tại buổi tập chiều 20-9 của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo vui vẻ chụp ảnh cùng nữ lao công quét dọn sân tập, trong khi Quang Hải có buổi tập đầu tiên cùng đội sau khi trở về từ Pháp.

Cầu thủ Singapore: 'Tuyển Việt Nam là một trong những đội mạnh nhất châu Á'

TTO - Trước trận đấu tuyển Việt Nam - Singapore (19h, 21-9), tiền vệ Hafiz Nor và HLV trưởng Takayuki Nishigaya đều đánh giá cao sức mạnh của đoàn quân dưới trướng HLV Park Hang Seo.

Tuyển Việt Nam ôn bài chiến thuật

TTO - Sáng 18-9 tại sân quận 7, TP.HCM, đội tuyển Việt Nam bắt đầu các bài tập chiến thuật đầu tiên để chuẩn bị cho Giải giao hữu quốc tế 2022.