Tag: việt nam singapore

Khởi công VSIP Lạng Sơn trên 6.000 tỉ đồng, tạo việc làm cho 40.000 người

Khu công nghiệp VSIP Lạng Sơn có quy mô gần 600ha, tổng vốn đầu tư trên 6.300 tỉ đồng, hứa hẹn tạo việc làm cho 40.000 lao động.

Việt Nam - Singapore ký bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ nhân đạo, cứu trợ thảm họa

Nhân cuộc Đối thoại chính sách quốc phòng Việt Nam - Singapore lần thứ 14, hai bên đã cùng nhau ký kết bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ nhân đạo và cứu trợ thảm họa.

Vì sao Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) đầu tiên của miền Tây đặt tại Cần Thơ?

Khi thông tin Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP) đầu tiên của miền Tây đặt tại Cần Thơ được công bố, không khỏi có những ý kiến băn khoăn nhưng tới nay cho thấy sự lựa chọn này là chính xác.

Việt Nam - Singapore và đích đến tiếp theo

Đại sứ Jaya Ratnam điểm lại những kết quả nổi bật từ chuyến thăm chính thức Việt Nam lần thứ năm của Thủ tướng Lý Hiển Long.

Đón nhà máy về miền Tây

Các tuyến cao tốc và nhiều cây cầu đang dần hoàn thiện, cảng biển được hiện đại hóa… là những cơ sở vững chắc để miền Tây đón các nhà máy đến đầu tư.

Trung tâm đổi mới sáng tạo Việt Nam - Singapore có gì đặc biệt?

Trung tâm đổi mới sáng tạo Việt Nam - Singapore được kỳ vọng là “bệ phóng” để các doanh nghiệp nghiên cứu phát triển, chuyển đổi mô hình sản xuất kinh doanh.

Thủ tướng Việt Nam và Singapore khởi công nhiều khu công nghiệp VSIP mới

Nhiều khu công nghiệp VSIP mới được công bố trong Hội nghị thúc đẩy triển khai các dự án hợp tác đầu tư Việt Nam - Singapore diễn ra tại Hà Nội.

Ông Võ Tá Hân: Tôi mong gốc rễ văn hóa và đạo đức được sâu dày

TTCT- Nói theo ngôn ngữ của thời khai sáng thế kỷ 18, ông Võ Tá Hân là người tặng ánh sáng cho VN. Ông Hân có lẽ là người quyên nhiều sách nhất cho một đất nước

Bình Dương hợp tác 9 tỉnh nghiên cứu mở Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Các khu công nghiệp kết hợp với đô thị, dịch vụ thông minh sẽ được nghiên cứu tại 9 tỉnh, thành, với kinh nghiệm phát triển sẵn có từ Bình Dương và các đối tác Singapore.

Sẽ 'xuất khẩu' khu công nghiệp từ Bình Dương đi nhiều tỉnh

Bình Dương hợp tác để mở thêm các khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tại nhiều tỉnh thành.