Việt Hương mừng rỡ khi 'Cặp đôi hài hước' lên sóng đúng kế hoạch

19/02/2020 16:38 GMT+7

TTO - Dù không thể tổ chức lễ ra mắt vì dịch COVID-19 nhưng chương trình Cặp đôi hài hước sẽ lên sóng THVL1 đúng kế hoạch vào tối nay (19-2) với hai giám khảo chính là nghệ sĩ hài Việt Hương và MC Thanh Bạch.

Việt Hương mừng rỡ khi Cặp đôi hài hước lên sóng đúng kế hoạch - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Việt Hương và Thanh Bạch là hai giám khảo chính của chương trình - Ảnh: JET

Theo dự kiến, chương trình Cặp đôi hài hước mùa thứ ba sẽ có lễ công bố phát sóng vào ngày 12-2. Tuy nhiên, do dịch COVID-19, nhà đài và nhà sản xuất chương trình đã quyết định hoãn họp báo ra mắt.

Dẫu vậy, chương trình lên sóng đúng dự kiến vì quá trình sản xuất vẫn diễn ra theo đúng tiến độ nhờ sự linh hoạt và chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó từ nhà sản xuất.

Nghệ sĩ hài Việt Hương, giám khảo chính của chương trình Cặp đôi hài hước, bày tỏ sự vui mừng khi chương trình có thể lên sóng đúng kế hoạch, giúp hoạt động của nghệ sĩ không bị ảnh hưởng quá nhiều, mang đến không khí tích cực trong thời điểm mọi thứ đều trì trệ vì dịch bệnh. Cả cô và giám khảo Thanh Bạch đều tin tưởng chương trình "sẽ khiến thí sinh và khán giả hài lòng”.

Bên cạnh hai giám khảo chính Việt Hương và Thanh Bạch, Cặp đôi hài hước 2020 tiếp tục là nơi thể hiện khả năng nhận xét, tung hứng ăn ý của dàn giám khảo khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Việt Trinh, Lý Hùng, ca sĩ Ngọc Ánh…

Giống như mùa trước, ở Cặp đôi hài hước 2020, chủ đề mỗi đêm thi được chuyển thể bằng tên của một ca khúc được yêu thích. Trong suốt cuộc thi, các cặp đôi thí sinh, gồm một nghệ sĩ và một người chơi không phải nghệ sĩ phải vận dụng những ưu điểm, thế mạnh của mình để tạo nên những tiết mục hài hước.

Càng vào các vòng trong, thử thách dành cho thí sinh càng nhiều. Và từ vòng sáu, khán giả sẽ được thưởng thức một ca khúc nổi tiếng lồng ghép vào mỗi tiết mục hài của mỗi đội thi thông qua một nhạc cảnh.

Việt Hương mừng rỡ khi Cặp đôi hài hước lên sóng đúng kế hoạch - Ảnh 2.

Ba cặp đôi Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi, Gia Huy Su Su – Hồ Khánh Long và Cẩm Hò – Đình Lộc sẽ ra mắt bạn xem đài trong tập 1 của chương trình - Ảnh: JET

Chủ đề của tập 1 lên sóng vào tối 19-2 là "Người lạ ơi" và ba cặp đôi của chương trình sẽ phải giới thiệu phong cách biểu diễn, từng thành viên trong nhóm thông qua các tiểu phẩm hài hước.

Theo đó, cặp Gia Huy Su Su - Hồ Khánh Long mang đến tiểu phẩm Chạm mặt, Cẩm Hò - Đình Lộc tự giới thiệu qua tiểu phẩm Chuyện tình tôi và Đoàn Thanh Phượng - Tống Yến Nhi mang đến tiết mục Con dâu ngoại quốc.

Ba cặp còn lại: Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Việt Trang - Đông Hải, Ngọc Tân - Ngọc Tiến sẽ ra mắt khán giả của chương trình trong tập hai.

Cặp đôi hài hước 2020 lên sóng lúc 21h thứ tư hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19-2.

Quán quân Cặp đôi hài hước: bởi mũm mĩm nên  duyên Quán quân Cặp đôi hài hước: bởi mũm mĩm nên duyên 'Sầu riêng bốn mùa' đoạt giải nhất tuần Cặp đôi hài hước Akira Phan kể chuyện tình Việt Hương trong Cặp đôi hài hước Akira Phan kể chuyện tình Việt Hương trong Cặp đôi hài hước
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận