Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

'Sầu riêng bốn mùa' đoạt giải nhất tuần Cặp đôi hài hước

30/03/2018 15:28 GMT+7
Cặp đôi Miko Lan Trinh và Hoàng Hải đoạt giải nhất tuần nhờ tiết mục 'Sầu riêng 4 mùa' - Ảnh: Trần Huy Tuấn

TTO - Với chủ đề 'Gọi tên bốn mùa' tiết mục 'Sầu riêng bốn mùa' của cặp đôi Miko Lan Trinh - Hoàng Hải xuất sắc vượt qua hai đối thủ mạnh, giành giải nhất tuần Cặp đôi hài hước.

Bị bắt, Miko Lan Trinh còn bình tĩnh xin hát câu cuối trong ‘Sầu riêng bốn mùa’

Cặp đôi Miko Lan Trinh - Hoàng Hải mang đến sự duyên dáng của phong cách hài cổ trang trong tiểu phẩm Sầu riêng bốn mùa. Miko Lan Trinh được thỏa sức tự do bung lụa với vai bà chủ lẳng lơ, có phần lả lướt nhưng cũng hết sức duyên dáng.

Có thể nói, sức cuốn hút của tiết mục đến từ việc một ca sĩ hát nhạc hiện đại phối hợp cùng một nghệ sĩ cải lương trình diễn sự hài hước trên sân khấu và được đánh giá là một trong những đối thủ nặng kí của năm nay.

Giám khảo Việt Hương vẫn không tiếc lời khen Miko Lan Trinh hát hay và luôn được Hoàng Hải giao cho những nhân vật rất phù hợp, chính vì vậy Miko Lan Trinh hòa nhập xuất sắc vào nhân vật và diễn tròn vai.

Phát hiện quán ăn độc đáo kêu món bằng hát lô tô của cặp đôi Bảo Chu - Sơn Ca

Theo sát nút Miko Lan Trinh - Hoàng Hải là tiết mục Biển lô tô của cặp đôi Chu - Ca với sự hài hước và dễ thương. Đặc biệt, sự phản ứng nhanh nhạy của Bảo Chu khi người bạn trợ diễn "lỡ" nhầm kịch bản được anh gỡ lại một cách đầy thông minh và tự tin khiến giám khảo Việt Hương vô cùng ấn tượng.

Ban giám khảo cho rằng đây là một tiết mục hoạt náo, mang tính giải trí cao, được đầu tư công phu, chỉn chu và hài hòa từ màu sắc, trang phục cho đến nội dung.

Tỏ tình bị từ chối, Võ Tấn Phát đòi đánh sập trường học trong tiểu phẩm ‘Trường xưa yêu dấu’

Tiết mục của cặp đôi Akira Phan và Võ Tấn Phát tuy có phần mở khá thú vị, hài hước và duyên dáng nhưng phần kết có phần hơi "dễ dãi". Việt Hương cho rằng các vấn đề như cả hai cùng thích một cô gái ngọng, không nhan sắc và vì sao căm ghét ngôi trường đến muốn đánh sập không được giải quyết hợp lí, kịch bản có phần "dễ dãi" với những vấn đề được đặt ra.

Tuy nhiên, về phần diễn xuất và tiết tấu của tiết mục, các giám khảo đánh giá cao tiềm năng của cặp đôi này, đặc biệt là "chàng trai tóc giả" Akira Phan, thoại rất ít nhưng nói câu nào là khiến khán giả phải cười câu đó.

Lợi dụng múa lân để ăn trộm, chủ nhà phát hiện và cái kết của cặp đôi Mai Phương - Tâm Anh

Tâm Anh và Mai Phương sau khi bị đưa vào vòng nguy hiểm đã bứt phá ấn tượng với tiết mục Đi để trở về. Đặc biệt, Mai Phương để lại ấn tượng mạnh, vì chịu hi sinh sự xinh đẹp của một diễn viên để hóa thân vào nhân vật bà lão.

Theo nhận xét của Việt Hương thì cặp đôi đã "tìm được lối đi có khởi sắc" cho mình, mặc dù chưa xuất sắc lắm nhưng cặp đôi đang ngày càng tiến bộ hơn, đó là một điều rất đáng khen ngợi.

Phát hiện con dâu vụng trộm, mẹ chồng hành động ra sao?

Dương Thanh Vàng - Phương Lan với tiết mục Bữa tiệc mừng xuân khiến giám khảo Việt Hương bày tỏ sự không hài lòng về kịch bản. Trong khi đó, giám khảo Lý Hùng khen cặp đôi có khả năng diễn xuất nhưng lại không tìm được chiếc áo vừa vặn cho mình.  

Quên ‘2 cuộc tình rưỡi’ Mỹ Ngọc đi tìm Quên ‘2 cuộc tình rưỡi’ Mỹ Ngọc đi tìm 'Khúc hát se duyên' Lâm Vỹ Dạ bị ‘hành hạ tơi tả’ trong 7 Nụ cười xuân Lâm Vỹ Dạ bị ‘hành hạ tơi tả’ trong 7 Nụ cười xuân Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’ Trường Giang không quên được Nam Em trong ‘Đôi ngã chia ly’
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận