Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Akira Phan kể chuyện tình Việt Hương trong Cặp đôi hài hước

16/03/2018 13:13 GMT+7
Akira Phan và 'Tình yêu tìm thấy' - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Với chủ đề ‘Duyên phận’ tiết mục ‘Tình yêu tìm thấy’ của cặp đôi Akira Phan - Võ Tấn Phát vừa hài hước, vừa lãng mạn đáng yêu.

Hài hước, vui tươi và lãng mạn, Akira Phan và Võ Tấn Phát giành giải nhất với ‘Tình yêu tìm thấy’ 

Võ Tấn Phát hóa thân thành cậu ruột của Akira Phan, hai cậu cháu cùng rời Hoa Kỳ về Việt Nam, lùng sục khắp các phòng trà ở Sài Gòn chỉ để tìm cô ca sĩ Trầm Hương trong tiết mục Tình yêu tìm thấy.

Cuối cùng, hai cậu cháu cũng đã tìm ra Trầm Hương nhưng cô ca sĩ không hề nhớ gì chàng trai năm ấy. Hai người phải kể lại câu chuyện tình cờ gặp nhau ở California và từ đó câu chuyện hư cấu liên tục diễn ra, khiến người xem ôm bụng cười vì quá đáng yêu.

Không biết vô tình hay cố ý, nhân vật chàng trai thổi saxophone xuất hiện trong "đêm cúp điện" giải cứu cô ca sĩ Trầm Hương thoát khỏi lúng túng nghề nghiệp hoàn toàn trùng khớp với câu chuyện tình lãng mạn của vợ chồng danh hài Việt Hương.

Chính vì vậy, Việt Hương xúc động đến mức phải rời ghế giám khảo, xông lên sân khấu, nghẹn ngào hồi tưởng lại khoảng thời gian đi hát ở nhà hàng để kiếm sống vào những năm 15, 16 tuổi.

cặp đôi _ sự tích miếu ông bà

Hoàng Hải và Miko Lan Trinh bứt phá ấn tượng với tiết mục ‘Sự tích miếu Ông Bà’

Đặc biệt, trong tiểu phẩm Sự tích miếu Ông Bà, Miko Lan Trinh để lại ấn tượng mạnh với phân đoạn hát cải lương dài hơi, liên tục không ngắt khoảng hơn 1 phút khiến khiến giám khảo và khán giả phải ngạc nhiên.

Theo giám khảo Việt Hương thì cặp đôi này đã "tìm được lối đi riêng" cho mình và một lần nữa nữ danh hài dành lời khen cho Miko Lan Trinh, một trong những ca sĩ của chương trình đang lấn át các diễn viên hài.

Dương Thanh Vàng - Phương Lan tiếp tục duy trì thứ hạng của mình với tiết mục ‘Sui gia đại chiến’

"Người xinh, nó lấy người xinh. Mấy đứa xấu xí, nó rình nó lấy nhau" là những gì mà Dương Thanh Vàng và Phương Lan mang đến trong tiết mục Sui gia đại chiến.

Lần này, Phương Lan và Dương Thanh Vàng hóa thân thành những người có tuổi nhưng không có "nết", cả hai cùng xấu xí và có hai đứa con cũng thuộc hàng "xấu xí nhất thiên hạ". Oan trái thay, hai đứa con của họ lại đem lòng yêu nhau, nhưng không được hai bên chấp thuận vì ông sui và bà sui quá khẩu chiến.

Ngọ - Sơn Ca sang, chảnh nhưng tiền thì không có và phải bán thân cho bá hộ Heo - Bảo Chu

Từng gây ấn tượng mạnh cho người xem với tiết mục Vợ thằng Đậu bằng lối diễn xuất mộc mạc, không ngại "làm xấu" mình, lần này giọng ca Gọi giấc mơ về xuất hiện với phong cách chảnh: áo bà ba gấm, quần phi trắng, tóc dài thướt tha.

Tuy nhiên, nhìn thì sang nhưng tiền thì không có, cô Ngọ, ở làng bên dắt theo đám chủ nợ như dắt theo đoàn tùy tùng sang nhà bá hộ Heo - Bảo Chu để mượn nợ. Cô không hề biết ở cái làng này mỗi lần ông bá hộ cho tiền ai là người đó bỏ chạy, bởi ông gom cả gia đình người vay qua ở đợ không công cho tới chết... 

Việt Hương hài hước tặng 'lựu đạn' cho Lý Hùng - Thanh Bạch

Trước đó, mở đầu chương trình, sự xuất hiện của các giám khảo với những bản hit hợp hoàn cảnh khi Việt Trinh, Việt Hương trình bày ca khúc chủ đề Cặp đôi hoàn hảo Phận làm con gái, thì Lý Hùng và Thanh Bạch xuất hiện, đắp lên nỗi đau đó bằng ca khúc Đắp mộ cuộc tình, khiến Việt Hương tặng cho quả "lựu đạn".  

Chưa rành tiếng Việt, ca sĩ Hàn Quốc vẫn cưa đổ ‘Ngọc nữ Chưa rành tiếng Việt, ca sĩ Hàn Quốc vẫn cưa đổ ‘Ngọc nữ' Lần đầu tiên người chơi ‘không tin’ cả 5 vòng Siêu bất ngờ Lần đầu tiên người chơi ‘không tin’ cả 5 vòng Siêu bất ngờ Các nghệ sĩ tranh luận ‘Vợ chồng có nên có bí mật?’ Các nghệ sĩ tranh luận ‘Vợ chồng có nên có bí mật?’
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận