Tag: Việt Hàn

Việt Nam sẽ là cầu nối cho Hàn Quốc với ASEAN

TTO - Chuyến thăm Hàn Quốc của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ mở đường cho nhiều trao đổi hơn nữa giữa hai nước trong lĩnh vực ngoại giao, kinh doanh, và cả quan hệ quốc phòng - chuyên gia từ Singapore bình luận.

Tổng thống Hàn Quốc: 'Việt - Hàn anh em thân thiết với nhau'

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol rời phòng hội đàm đến cuộc trao đổi với báo chí với tâm trạng tươi vui và hai nước Việt - Hàn đã nâng cấp quan hệ lên 'Đối tác chiến lược toàn diện'.

Kim ngạch thương mại Việt - Hàn có thể đạt 100 tỉ USD trong năm nay

TTO - Với kim ngạch thương mại Việt - Hàn đạt hơn 45 tỉ USD trong 6 tháng đầu năm, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng Ahn Min Sik kỳ vọng sẽ cán mốc 100 tỉ USD trong năm nay thay vì mục tiêu năm 2023.

Hội Hàn Kiều TP.HCM trao 100 triệu đồng ủng hộ người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

TTO - Sáng 30-7, Hội Hàn kiều tại TP.HCM đã trao 100 triệu đồng cho Hội Hữu nghị Việt - Hàn tại TP.HCM, thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Việt Nam là trọng tâm trong chính sách hướng nam mới của Hàn Quốc

TTO - Phủ Tổng thống Hàn Quốc khẳng định Việt Nam là cây cầu kết nối Hàn Quốc với ASEAN và là trọng tâm trong chính sách hướng nam mới của nước này. Đây là chính sách đẩy mạnh quan hệ với các nước ASEAN và giảm phụ thuộc vào Mỹ và Trung Quốc.

23 ngày, 15 quốc gia tham dự ngày hội  văn hóa  Việt - Hàn

TTO - Sẽ có các nghệ sĩ từ 15 quốc gia đến TP.HCM trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM - Gyeongju 2017 từ ngày 11-11 đến 3-12.

Xem tranh hoa đất 3D Việt- Hàn của ​nghệ sĩ Hương Thủy

TTO - Triển lãm tranh hoa đất Việt- Hàn của nữ nghệ sĩ Hương Thủy khai mạc lúc 17g ngày 5-5 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc, 49 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khai mạc lễ hội văn hóa Việt – Hàn tại Đà Nẵng

TTO - Nhiều chương trình văn nghệ, triển lãm... cùng những nét văn hóa độc đáo của Việt Nam và Hàn Quốc đã được giới thiệu trong lễ hội, khai mạc tối 12-12 tại Cung thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng.

Thưởng thức miễn phí âm nhạc truyền thống Việt - Hàn

TT - Nhiều nghệ sĩ danh tiếng của VN tham gia trình diễn các tác phẩm khí nhạc mới cho âm nhạc truyền thống của VN và Hàn Quốc trong chương trình Giao lưu sáng tác Hàn Quốc - VN.

Tưng bừng lễ hội Văn hóa Ẩm thực Việt - Hàn

TTO - Sáng 16-11, đông đảo bạn trẻ đã có mặt tại khu vườn ngoài trời của khách sạn Calidas, tòa nhà Keangnam Garden (Mễ Trì - Hà Nội) để tham dự lễ hội Văn hóa Ẩm thực Việt - Hàn 2013.