20/01/2020 09:00 GMT+7

Việt Giao tổ chức nhập học ngành Du lịch, Khách sạn và Bếp

T.D.V
T.D.V

Các ngành Hướng dẫn du lịch, Quản trị bếp - ẩm thực, Quản trị khách sạn của trường Trung cấp Việt Giao sẽ chính thức nhập học vào ngày 15/03.

Việt Giao tổ chức nhập học ngành Du lịch, Khách sạn và Bếp - Ảnh 1.

Việc kí kết với các doanh nghiệp lớn giúp sinh viên trường Trung cấp Việt Giao đảm bảo việc làm sau khi ra trường

Đây cũng là đợt nhập học đầu tiên năm 2020 của trường cho đối tượng là những người học hành dang dở, đang đi làm hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Năm nay, Việt Giao vẫn tiếp tục công tác tuyển sinh và đào tạo các ngành học theo nhu cầu doanh nghiệp. Trường thực hiện tuyển sinh theo mô hình: doanh nghiệp đặt hàng - tuyển sinh - đào tạo - giới thiệu sinh viên về doanh nghiệp.

Chính vì thế, Việt Giao luôn có đầu ra với đa dạng các việc làm như phụ bếp, bếp chính, bếp trưởng, quản lý bếp, tiếp tân, phục vụ bàn nhà hàng, quản lý nhà hàng, nghiệp vụ buồng phòng, pha chế (bartender), hướng dẫn tour du lịch… tại các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao hoặc các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được giới thiệu việc làm theo sở thích, nhu cầu. Trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ở tất cả các ngành học.

Bên cạnh việc làm được đảm bảo, chương trình học của Việt Giao còn được kiểm chứng bởi doanh nghiệp là các đối tác của trường nhiều năm qua. Hiện các giảng viên tại trường là những giám đốc, nhà quản lý, các bếp trưởng đầu ngành.

Chính vì thế, vừa học tập, bạn còn có cơ hội lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng. Nguyễn Sĩ Thành lớp Quản trị Bếp Ẩm thực K11 vừa được nhận vào làm nhân viên chính thức ở khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất, bộ phận decor với mức lương trên 17 triệu đồng/tháng.

Việt Giao tổ chức nhập học ngành Du lịch, Khách sạn và Bếp - Ảnh 2.

Nhiều sinh viên trường Việt Giao trong quá trình thực tập đã thể hiện được chuyên môn tay nghề cao và được nhận vào làm ở nhà hàng, khách sạn 5 sao với mức thu nhập hấp dẫn

Thạc sĩ Trần Thị Quỳnh Như - Trưởng phòng đào tạo - khảo thí Trung cấp Việt Giao, cho biết: "Điều đáng mừng là hiện nay nhiều bạn học hành dang dở đã lựa chọn học nghề để có được công việc tốt hơn và cuộc sống ổn định hơn. Bên cạnh đó, có trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp đại học ra trường nhưng không có việc làm, lại quay trở lại học nghề tại Việt Giao. Nhà trường còn ghi nhận nhiều trường hợp sinh viên học song song đại học và học nghề tại trường. Đây có thể là xu hướng mới bởi dần dần nhiều bạn sẽ biết lựa chọn cách học phù hợp nhất, đỡ tốn kém về thời gian và tiền bạc nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu xã hội".

Phần lớn lao động ngành dịch vụ thường làm theo thời vụ, làm trong thời gian ngắn sau đó chuyển việc do không đáp ứng được yêu cầu. Nếu làm lâu dài chỉ có thể đảm nhận những vị trí thấp, cơ hội thăng tiến khó khăn. Nguyên nhân do lực lượng lao động không có bằng cấp, dễ bị đào thải bởi những người được đào tạo.

Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm chuyên môn tốt, thiếu chiếc vé thông hành bằng cấp nên không được cân nhắc lên vị trí quản lý tại các nhà hàng, khách sạn. 

Chính vì thế, được đào tạo bài bản từ trường lớp tại Trung cấp Việt Giao các ngành quản trị khách sạn, hướng dẫn du lịch, quản trị bếp - ẩm thực trong đợt nhập học vào ngày 15/03 sẽ giúp các bạn học hành dang dở, đang đi làm hoặc đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Việt Giao tổ chức nhập học ngành Du lịch, Khách sạn và Bếp - Ảnh 3.

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp Việt Giao luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kỹ năng và tay nghề vững vàng

Hiện nay đối tượng mà Trung cấp Việt Giao xét tuyển chỉ cần có bằng tốt nghiệp bậc THCS.

Trường tư vấn tuyển sinh tại:

193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP. HCM.

Website: www.vietgiao.edu.vn hoặc qua điện thoại: (028) 39270278 - 38349893

Hotline: 0979.66.88.68, 0925.357.357.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên