Tag: Giới thiệu việc làm

Chỗ dựa vững chắc của lao động trẻ

TTO - Lao động - việc làm, phần nhu cầu tất yếu của mỗi người, đặc biệt với lao động trẻ khi làm việc không chỉ để tự lo cho chính mình.

Hà Nội cần tuyển hơn 100.000 việc làm, ưu tiên thanh niên

TTO - Ngày 12-3, Sở Lao động - thương binh và xã hội Hà Nội, UBND huyện Đông Anh và Thành đoàn Hà Nội phối hợp tổ chức phiên giao dịch việc làm nhằm giới thiệu việc làm cho hơn 2.000 thanh niên.

1.4 triệu việc làm phổ thông được giới thiệu qua những chiếc xe bánh mì

Để kết nối rộng rãi, nhanh chóng với người lao động phổ thông, Việc Làm Tốt đã mang 1,4 triệu việc làm đang tuyển trên trang xuống trực tiếp các xe bánh mì trên khắp các tuyến đường tại Tp.HCM.

'Cái nắm tay' hứa hẹn tạo thêm hàng ngàn việc làm mới cho thanh niên

TTO - Phát huy thành quả từ cơ chế phối hợp giai đoạn 2017-2020, Bộ Lao động, thương binh và xã hội đã ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2021-2025 với Trung ương Đoàn, trong đó nổi bật là tạo việc làm mới cho thanh niên.

Quý 1-2022, TP.HCM 'khát' 60.000 lao động

TTO - Đó là dự báo của Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM trong trường hợp tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố diễn biến theo chiều hướng tiêu cực trong thời gian tới.

Anh sửa đổi hình thức hỗ trợ cho người lao động

Chính phủ Anh công bố gói hỗ trợ mới cho người lao động sau khi nước này quyết định kết thúc gói hỗ trợ trước đây cho diện lao động bị tạm dừng công việc do đại dịch COVID-19.

Đề xuất trích Quỹ bảo hiểm thất nghiệp hỗ trợ người lao động

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam kiến nghị trích kinh phí từ kết dư hơn 89.000 tỉ đồng hỗ trợ người lao động trong bối cảnh đã có hơn 2 triệu người mất việc, dừng việc, nghỉ không lương do dịch COVID-19 bùng phát.

ttJOBS đồng hành cùng xu hướng tìm việc online

Đại dịch kéo dài, công việc thay đổi. Nhiều người lao động đang dùng các công cụ online để tìm kiếm công việc, chỗ làm mới. Tuổi Trẻ Tìm Việc (ttJOBs) cung cấp tất cả các giải pháp để hỗ trợ quá trình này.

6 tháng đầu năm, Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng giới thiệu việc làm cho gần 5.000 lao động

Dịch COVID-19 trong cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng đã ảnh hưởng không nhỏ tới lao động, việc làm và đời sống người lao động trên địa bàn thành phố.

Thủ tướng yêu cầu sớm có chính sách hỗ trợ công nhân, doanh nghiệp

TTO - Ngày 14-6, Thủ tướng Chính phủ có chỉ thị số 16 về việc đảm bảo việc làm bền vững, nâng cao mức sống, cải thiện điều kiện làm việc của công nhân lao động.