Tag: Viên uống Hoa Thiên

​Hoa hậu Kỳ Duyên: Xuân sớm nghĩa tình ở Bệnh viện K

Ngày 5-2, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Công ty Dược Phẩm Hoa Thiên Phú đã có buổi trao quà Tết đầy ý nghĩa cho các em nhỏ mắc bệnh nan y đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện K Trung ương cơ sở 3 (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

​Hạnh phúc không thể nảy mầm trên mảnh đất cằn khô

Cũng như mảnh đất cằn cỗi không thể nào nuôi dưỡng cho hạt giống nảy mầm, người phụ nữ khi gặp phải sự “khô hạn” thì đời sống vợ chồng cũng ít nhiều “cơm không lành, canh chẳng ngọt”

​Á hậu quý bà Thu Hương: “vũ khí bí mật” giúp tôi luôn hạnh phúc

Thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Sự viên mãn của Á hậu Quý bà Thế giới 2011 Thu Hương khiến không ít người ghen tỵ.

​“Lão hóa” phòng the

Với nét văn hóa phương Đông, “phòng the” là chuyện hết sức tế nhị, chỉ có thể nhỏ to tâm sự với người bạn đời, bạn tình của mình.

Bạn thừa hay thiếu estrogen?

Bạn vẫn nghĩ, chỉ thiếu estrogen trong thời kỳ mãn kinh mới ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, thể chất. Thực tế, thừa hay thiếu estrogen đều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

​Chống lão hóa da ở phụ nữ

Khi là cô gái tuổi 20 thường chị em chẳng phải lo lắng gì, nhờ làn da đẹp mơn mởn tuổi xuân thì.

​Suy giảm sinh lý vì nội tiết tố suy giảm

Bỗng dưng “sợ gần chồng” dù mới ngoài tuổi 30 khiến không ít chị em lâm vào khủng khoảng. “Kẻ” gây ra tình cảnh ấy, chính là suy giảm nội tiết tố estrogen.

​Bí quyết cho người mất ngủ

Phụ nữ hiện đại ngày nay thường rơi vào tình trạng mất ngủ kéo dài, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

​Trẻ lâu không khó!

Nhan sắc là “tài sản” vô giá của người phụ nữ. Chính vì vậy, giữ cho tài sản này không bị hư hao theo thời gian là khát khao của phái đẹp mọi thời đại.

Bổ sung nội tiết tố nữ estrogen như thế nào?

Suy giảm nội tiết tố estrogen gây nhiều hệ quả khôn lường cho sức khỏe, sắc đẹp và đời sống chăn gối của người phụ nữ nhưng liệu có phải cứ thiếu hụt estrogen là phải bù?