Tag: viện bảo tàng

Tour tham quan khám phá châu Âu Pháp - Thụy Sĩ - Ý

Cùng tham quan các điểm nổi tiếng nhất Paris (Pháp), đến Geneva (Thụy Sĩ) thanh bình bên hồ Lac Leman soi bóng lâu đài cổ Chillon, Venice (Ý) lãng mạn với xuồng Gondola, Rome - đấu trường kiên cố, và Vatican ngắm bức tượng Đức Mẹ Sầu Bi “La Pietà”.

Bộ sưu tập nghệ thuật của tỉ phú Paul Allen đạt mức giá kỷ lục 1 tỉ USD

Các bức tranh và tác phẩm điêu khắc từ bộ sưu tập 150 tác phẩm nghệ thuật của tỉ phú Paul Allen đã được mua lại với mức giá kỷ lục 1 tỉ USD.

Tour Thụy Sĩ - Pháp - Đức - Bỉ - Hà Lan trọn gói từ 55.190.000 đồng

Lộ trình tour tham quan Thụy Sĩ - Pháp - Đức - Bỉ - Hà Lan thời gian 11 ngày 10 đêm với nhiều điểm đến thú vị.

Tour Pháp - Thụy Sĩ - Ý chỉ từ 22.159.000 đồng

Tour tham quan gồm nhiều hoạt động: chụp ảnh các điểm nổi tiếng nhất Paris, đến Thụy Sĩ ngắm Geneva thanh bình bên hồ Lac Leman, đến Ý ngắm Venice lãng mạn, xuồng Gondola, Pisa dáng ngả nghiêng, đấu trường La mã Coloseum kiên cố…

Anh lưu giữ các công trình và di vật của 'ông hoàng vật lý' Stephen Hawking

Chính phủ Anh quyết định thực hiện việc lưu giữ các công trình khoa học và vật dụng cá nhân của 'ông hoàng vật lý' Stephen Hawking.

Triển lãm ‘thức uống kinh tởm’

TTO - Rượu Gin từ xác kiến, rượu lên men trong nhà vệ sinh hay bia làm từ tinh hoàn là những thức uống ‘khó ngửi, khó nuốt’ đang được trưng bày tại Bảo tàng thực phẩm kinh hoàng ở Thụy Điển khiến không ít du khách lắc đầu lè lưỡi.

Nga tái hiện trận đấu cờ vua lịch sử từ ngoài không gian

Ngày 9/6, hai nhà du hành vũ trụ Nga trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) đã đấu cờ với một đại kiện tướng ở dưới mặt đất.

Xem triển lãm tranh mà không cần đến bảo tàng với công nghệ AR

TTO - Công nghệ AR giúp mọi người xem trên thế giới có thể tương tác với các hình ảnh được phóng to tối đa với độ phân giải cao nhất từ trước đến nay.

Những phát minh sớm vào... viện bảo tàng

TTO - Có những phát minh ngỡ sẽ thành công rực rỡ nhưng không ngờ lại nhanh chóng chìm vào quên lãng, trong đó có cả 'tác phẩm' của Apple, Google, Ford...

Bảo tàng cổ đại ở thủ đô Syria mở cửa trở lại sau 6 năm

Ngày 28/10, Syria đã cho mở cửa trở lại một phần bảo tàng cổ đại nổi tiếng ở thủ đô Damascus sau 6 năm phải đóng cửa để bảo vệ các hiện vật và khách tham quan khỏi các vụ tấn công của quân nổi dậy.