Viêm amidan, Lý Hương điểm thấp nhất Tình Bolero đêm thứ 3

05/09/2017 13:27 GMT+7

TTO - Á hậu Đại dương Hà Thu và diễn viên Huỳnh Đông đã nhận được số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 3 của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, vừa phát sóng vào tối 4-9.

Viêm amidan, Lý Hương điểm thấp nhất Tình Bolero đêm thứ 3 - Ảnh 1.

Diễn viên Thanh Thức và á hậu Hà Thu dẫn đầu đêm thi thứ ba - Ảnh: K-Media

Tình bolero, tôi bán đường tơ với những câu chuyện rút ruột Tình bolero, tôi bán đường tơ với những câu chuyện rút ruột Diễn viên, người đẹp thi Tình bolero phiên bản nghệ sĩ Diễn viên, người đẹp thi Tình bolero phiên bản nghệ sĩ Quán quân Tình bolero hoan ca làm liveshow sau đăng quang Quán quân Tình bolero hoan ca làm liveshow sau đăng quang

Tuy không có số điểm cao nhất nhưng diễn viên Thanh Trúc lại được khen có giọng hát trầm sexy, Thanh Thức và Quốc Bình được đánh giá cao về sự tiến bộ, hoa hậu ảnh Yến Nhi được khen về khả năng diễn xuất và hát bè tốt. 

Trong khi đó, nữ diễn viên Lý Hương vì bị amidan, lại đang sốt, nên giọng bị khàn, mồ hôi vã đầm đìa trong lúc hát nên chị nhận số điểm thấp nhất. 

Nghệ sĩ Vũ Thanh - người hát cặp với Lý Hương - chấp nhận hát sai tông của mình để nương cho Lý Hương nên cũng đành nhận số điểm áp chót nhưng anh vẫn rất vui vẻ. 

Thử thách cho 8 thí sinh trong đêm thi thứ ba là hát song ca. 

Tám thí sinh được chia thành bốn cặp ngẫu nhiên, mỗi cặp thể hiện hai ca khúc nói về tình yêu.

Nếu chúng mình cách trở - Thanh Thức, Hà Thu

Cặp Á hậu Đại dương Hà Thu và diễn viên - người mẫu Thanh Thức song ca hai ca khúc Nếu chúng mình cách trở (sáng tác Tú Nhi) và Nói với người tình (sáng tác Hàn Châu - Thăng Long). 

Vào vai đôi tình nhân trẻ yêu nhau nhưng lúc nào cũng lo sợ tình duyên cách trở, cả hài diễn xuất khá ăn ý và tình tứ. 

Ngay sau khi cả 2 kết thúc phần thi, nữ giám khảo Phương Dung nghiêm mặt cho rằng Thanh Thức hát sai câu đầu của bài hát Nói với người tình, khiến cả hai lo lắng không biết mình hát sai điểm nào. 

Bất ngờ nữ danh ca hát lại câu đầu tiên của bài hát với lời chế như sau: "Qua lối nhỏ vào nhà em, muốn ghé vào thăm sợ ba má em… mượn tiền". 

Sự hóm hỉnh của nữ danh ca đã mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và giúp cho Thanh Thức, Hà Thu phần nào bớt căng thẳng. 

Nữ danh ca nhận xét Thanh Thức và Hà Thu là một cặp song ca đẹp đôi, cả hai hát cùng một tông nên tạo được sự đồng điệu nhưng Thanh Thức còn chưa biết luyến láy khi hát bolero. 

Nữ ca sĩ Nhật Hạ cho rằng Thanh Thức hát tròn trịa, tuy chưa điêu luyện nhưng trong chất giọng của anh có một cái mà dòng nhạc bolero rất cần đó là độ "mùi". 

Chị cũng cho rằng  người đẹp xứ Huế Hà Thu được trời cho nhiều thứ: vóc dáng đẹp, gương mặt đẹp, lại còn ăn mặc đẹp, có giọng hát vang, rõ, lảnh lót nhưng cần bỏ thêm một chút hồn vào bài hát thì sẽ tuyệt vời hơn.

Mai lỡ hai mình xa nhau - Huỳnh Đông, Yến Nhi

Diễn viên Huỳnh Đông song ca cùng Hoa hậu Ảnh 2000 Yến Nhi ca khúc Mai lỡ mình xa nhau (sáng tác Tú Nhi) và Sầu tím thiệp hồng (sáng tác Minh Kỳ - Hoài Linh). 

Danh ca Thanh Phong nhận xét Huỳnh Đông có chất giọng rất đẹp, đồng thời ông hướng dẫn nam diễn viên hạn chế ngân những chữ cuối câu để không bị nuốt chữ. 

Ông cũng khen Huỳnh Đông và Yến Nhi bắt rất đúng nhịp trong những đoạn hòa giọng chung và khen Yến Nhi hát bè rất tốt. 

Vì ca khúc Sầu tím thiệp hồng là ca khúc mà danh ca Phương Dung đã từng hát từ năm 18 tuổi nên bà góp ý khá kỹ. 

Với Huỳnh Đông, bà chưa ấn tượng câu mở bài và khuyên Huỳnh Đông nên đưa micro ra xa để dễ xử lý giọng hát. 

Ca sĩ Nhật Hạ cho biết chị rất thích cặp song ca này, nhất là vẻ mỏng manh, dịu dàng của Yến Nhi. Chị chỉ góp ý cho Yến Nhi là không nên hát đều quá mà có lúc nên hát to hơn một xíu, có lúc nhỏ hơn, có lúc mạnh, lúc yếu… 

Đừng nói xa nhau - Vũ Thanh, Lý Hương

Nghệ sĩ Vũ Thanh song ca với diễn viên điện ảnh Lý Hương hai ca khúc Đừng nói xa nhau (sáng tác Châu Kỳ - Hồ Đình Phương) Đoạn cuối tình yêu (sáng tác Vinh Sử - Tú Nhi). 

Giám khảo Nhật Hạ cho biết, phần diễn xuất của Lý Hương lấy được sự thương cảm của người nghe trong vai cô gái nghẹn ngào van xin người yêu đừng đi, còn Vũ Thanh lại khiến người xem cảm thấy buồn cười vì sự hài hước nhất là câu nói "giàu quá xá" tức là "già quá xấu". 

Danh ca Thanh Phong nhận xét tiết mục chưa hẳn là hay nhưng lại dễ thương. Nữ danh ca Phương Dung cho rằng nếu Vũ Thanh hát đúng tông của mình thì sẽ được điểm tuyệt đối từ bà. 

Câu nói đó khiến Lý Hương cảm thấy áy náy với Vũ Thanh. Cô gửi lời xin lỗi tới đàn anh nhưng Vũ Thanh cho biết điều quan trọng với anh là cả hai cùng chia sẻ khó khăn, giúp đỡ nhau để có một tiết mục tốt trên sân khấu.

Tình bơ vơ - Quốc Bình, Thanh Trúc

Cũng rơi vào trường hợp chọn sai tông như Vũ Thanh và Lý Hương là cặp diễn viên Thanh Trúc và MC Quốc Bình. Cả hai thể hiện hai ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương là Tình bơ vơPhút cuối

Giám khảo Nhật Hạ khen khen Thanh Trúc có chất giọng rất sexy ở những nốt trầm và giọng của Quốc Bình rất sáng, trong trẻo, rõ ràng nhưng theo chị, trong bài hát thì tông của nam nên thấp hơn của nữ một xíu nên khuyên cả hai cần phải chia câu lại cho hợp lý để cả hai đều được sáng. 

Nữ danh ca Phương Dung bất ngờ vì đêm thi này Quốc Bình hát truyền cảm và tự tin hơn các tập thi trước. 

Danh ca Thanh Phong - Đập vỡ cây đàn

Cuối chương trình, ca nhạc sĩ Thanh Phong đã hát tặng khán giả ca khúc Đập vỡ cây đàn. Ở tuổi 76, nam danh ca lừng danh một thời của ban nhạc Tam ca Sao Băng vẫn giữ được phong độ và bản lĩnh, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Như vậy, cẫn đầu đêm thi thứ ba là Huỳnh Đông và á hậu Hà Thu với cùng số điểm 27,75. 

Kế đến là diễn viên, người mẫu Thanh Thức 27,25 điểm. MC Quốc Bình và diễn viên Thanh Trúc có cùng số điểm 27, hoa hậu ảnh Yến Nhi được 26,75 điểm, nghệ sĩ Vũ Thanh 26,5 điểm và cuối cùng là diễn viên Lý Hương với 26 điểm.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận