Tag: việc nhẹ lương cao

Tìm việc làm Tết có người bị lừa hàng trăm triệu, làm sao biết để tránh?

Nhiều sinh viên có nhu cầu tìm việc mùa Tết cũng là lúc nhiều nhóm đối tượng 'tung chiêu' lừa đảo, có người bị lừa hàng trăm triệu.

Đừng để bị lừa đảo trên mạng

Người bị lừa đảo qua mạng có thể tiếp tục bị lừa mất tiền vì "trao gửi" nhầm niềm tin vào các lời hứa "hỗ trợ lấy lại tiền bị lừa đảo" của công ty luật.

Công an TP.HCM cảnh báo sinh viên tìm việc bị lừa bán sang Campuchia

Công an TP.HCM cảnh báo sinh viên tìm việc làm dịp cận Tết hết sức cẩn trọng với bẫy "việc nhẹ, lương cao" rồi bị lừa bán sang Campuchia.

Triệt phá đường dây mua bán người, lừa đảo, tống tiền, tra tấn

Bằng các thủ đoạn tuyển người lao động đi làm việc nhẹ lương cao, một đường dây đã tổ chức đưa người trái phép sang Lào rồi khống chế, ép buộc, cưỡng bức người lao động.

16 năm tù cho phiên dịch viên lừa 9 người qua Campuchia làm 'việc nhẹ lương cao’

Lý Phương Thảo (37 tuổi, trú TP.HCM) bị TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt 16 năm tù về tội mua bán người qua Campuchia.

120 ghế đá ở Quảng Ngãi bị phun sơn quảng cáo web cờ bạc tận Campuchia

Công an đã bắt những người phun sơn quảng cáo web cờ bạc trên ghế đá ở Quảng Ngãi. Những người này khai được người ở casino bên Campuchia thuê, các ghế đá phun đúng chuẩn được trả 30.000 đồng.

Lộ diện ‘ông trùm’ dụ 10 người qua Lào làm 'việc nhẹ lương cao' nhưng khó xử lý vì ở Myanmar

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Trị cho rằng khó xử lý được kẻ cầm đầu trong đường dây dụ dỗ 10 thanh thiếu niên tại Đồng Nai ra Quảng Trị để đưa qua Lào làm 'việc nhẹ lương cao', vì người này ở Myanmar.

Giải cứu thanh niên ham việc nhẹ lương cao bị lừa qua tận ‘Tam giác vàng’

Nam thanh niên 23 tuổi quê Triệu Phong (Quảng Trị) bị dụ dỗ lên vùng biên giới Việt - Lào làm việc nhẹ lương cao, nhưng sau đó bị đưa qua tận khu vực “Tam giác vàng” - giáp ranh ba nước Thái Lan, Lào, Myanmar.

Cha vượt 1.000km cứu con gái 16 tuổi khỏi ‘bẫy’ việc nhẹ lương cao

Biết tin con gái 16 tuổi của mình bị một nhóm người trên mạng dụ dỗ ra Quảng Trị để đưa qua Lào làm việc nhẹ lương cao, một ông bố tại Đồng Nai đã vượt ngàn cây số ra để kịp cứu con.

Tuyển hàng trăm lao động 'việc nhẹ lương cao', bán sang Campuchia

Hàng trăm lao động xin làm “việc nhẹ lương cao” mà không biết bị lừa bán sang các công ty ở Campuchia, bị bóc lột lao động.