Video: Xe biển số 37 phóng ngược chiều 'khủng hoảng' trong hầm Hải Vân

17/08/2019 08:43 GMT+7

TTO - Một đoạn video clip xe khách ngang nhiên đi ngược chiều đường với vận tốc cao trong hầm đường bộ Hải Vân (nối Đà Nẵng với Huế) được đăng tải trên mạng xã hội ngày 16-8 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xe khách ngang nhiên vượt ẩu trong hầm Hải Vân- CLIP: LÊ TÂM

Đoạn clip dài gần 30 giây ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khi một xe khách biển số 37B-01... chạy ngược chiều trong hầm, sau khi vượt qua chiếc xe đầu tiên, xe khách này tiếp tục lao vun vút ở làn đường dành cho chiều ngược lại và tiếp tục vượt qua một xe tải khác trước khi mất hút.

Rất may là vào thời điểm này không có bất kỳ chiếc xe nào chạy ở chiều ngược lại.

"Nếu trong hầm lúc đó có xe đi theo hướng ngược chiều thì không biết tài xế này sẽ đánh lái đi đâu?" - một cư dân mạng bình luận.

Tối 16-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Lê Tâm, tác giả clip này, cho biết tình huống này được camera hành trình trên xe anh ghi lại vào ngày 14-8. 

"Trước đây tôi từng nghe tình trạng xe vượt trái phép trong hầm nhưng thật sự bất ngờ khi chứng kiến. Đây là ôtô khách chở theo bao nhiêu tính mạng con người trên xe vậy mà tài xế lại quá ẩu và coi thường hành khách" - anh Tâm nói.

Trong tối 16-8, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã có công văn gửi các bên liên quan đề nghị kiểm tra xác minh, xử lý. 

Trước đó vào tháng 7-2019 trên mạng cũng xuất hiện một đoạn clip đoàn xe đi ngược chiều trong hầm, sau đó lực lượng chức năng đã "phạt nguội" các tài xế.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận