17/12/2020 12:15 GMT+7

Video vui: 4 con cừu, 1 con dê vô trung tâm thành phố rượt người dân 'chạy có cờ'

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Đài RT đã gọi một cách hài hước rằng những con cừu và dê đi vào trung tâm thành phố Nevsehir của Thổ Nhĩ Kỳ là 'những tên lưu manh'. Chúng kéo nhau tới trước tòa thị chính và đâm vào những người xung quanh.

Video những con vật "quậy phá" tại thành phố Nevsehir

Đài RT (Nga) ngày 16-12 chia sẻ câu chuyện "hài hước" ở Thổ Nhĩ Kỳ: "Một nhóm vật nuôi nông trại trốn khỏi chuồng vào giữa đêm, khiến trung tâm thành phố khiếp sợ".

Cụ thể, 1 con cừu lớn, 3 cừu con cùng 1 con dê trốn khỏi chuồng vào giữa đêm rồi sau đó đi vào trung tâm thành phố Nevsehir, miền trung Thổ Nhĩ Kỳ quấy rầy người dân vào đầu tuần này. Đài RT gọi một cách hài hước rằng chúng là "những tên lưu manh" từ nông trại.

Video từ camera an ninh CCTV được chính quyền thành phố chia sẻ cho thấy những con vật này làm nhiều dân địa phương sợ hãi. Chúng còn đâm vào các nhân viên an ninh tại tòa nhà chính quyền thành phố, buộc họ phải đi vào trong.

Video vui: 4 con cừu, 1 con dê vô trung tâm thành phố rượt người dân chạy có cờ - Ảnh 2.

Cừu tấn công một người đàn ông gần tòa thị chính thành phố Nevsehir hôm 14-12 - Ảnh: Daily Sabah/AA

Gokhan Temel, một nhân viên an ninh, bắt gặp những con vật này tại tòa thị chính thành phố Nevsehir. "Khi tôi đi làm vào sáng sớm, tôi thắc mắc những con cừu và dê này đang làm gì tại đây" - ông nói.

Theo ông Hasan Unbulan (chủ của các con vật trên), cổng chuồng bị gió thổi mở trong đêm và các con vật trên chạy ra khỏi chuồng hướng về trung tâm thành phố.

"Tôi hay tin những con vật này đã đến trước tòa nhà chính quyền thành phố và sau đó được mọi người đưa đến Animal Town (một cơ sở ở Nevsehir hỗ trợ những động vật bị lạc hoặc cần chăm sóc). Sau đó, nhà chức trách đã trao trả lại các vật nuôi của tôi" - ông Unbulan kể lại.

Theo báo Daily Sabah của Thổ Nhĩ Kỳ, khi chính quyền thành phố Nevsehir chia sẻ video lên Twitter, họ mô tả đang bị các con vật trên "giữ làm con tin". Nhiều nhân viên đã đi vào bên trong tòa nhà để tránh chúng.

Hổ Siberia ôm cây đoạt giải ảnh động vật hoang dã năm 2020 Hổ Siberia ôm cây đoạt giải ảnh động vật hoang dã năm 2020

TTO - Hình ảnh một con hổ Siberia đang ôm và cọ mình vào thân cây để lại mùi hương đánh dấu lãnh thổ trong Vườn quốc gia Leopard đã giúp nhiếp ảnh gia Sergey Gorshkov giành giải nhất cuộc thi ảnh danh giá.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận