Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Video về tài năng của chú bé 4 tuổi được dự đoán sẽ 'kế vị' của 'độc cô cầu bại' Mayweather

11/02/2020 09:58 GMT+7

TTO - Cậu bé 4 tuổi người Nigeria Adeyemo Abdul Somod Ayomide đã bộc lộ những phẩm chất tuyệt vời và được dự báo sẽ trở thành người kế vị của "độc cô cầu bại" Floyd Mayweather.

Chú bé 4 tuổi Adeyemo Abdul Somod Ayomide có những phẩm chất tuyệt vời để trở thành ngôi sao quyền Anh trong tương lai - Nguồn: Instagram

Trên mạng xã hội thời gian gần đây đang lan truyền những đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cậu bé 4 tuổi người Nigeria Adeyemo Abdul Somod Ayomide có những phẩm chất tuyệt vời ở môn quyền Anh. Đây là tài năng nhí mà võ sĩ chuyên nghiệp người Cameroon Francis Ngannou đã phát hiện ra và đang tiến hành đào tạo.

Trên trang cá nhân Instagram của mình, võ sĩ nổi tiếng người Cameroon Francis Ngannou cho biết: "Chú bé là tài năng ở châu Phi. Tôi muốn giúp cậu bé này từ giờ cho đến một ngày cậu ấy sẽ trở thành nhà vô địch thế giới".

Ngannou cũng nói thêm là chú bé Adeyemo Abdul Somod Ayomide có nhiều tố chất bẩm sinh để trở thành "nhà vua" trong tương lai giống như võ sĩ lừng danh người Mỹ Floyd Mayweather.

Video loạt sút luân lưu hi hữu nhất thế kỷ, 9 quả phạt đền hỏng liên tiếp Video loạt sút luân lưu hi hữu nhất thế kỷ, 9 quả phạt đền hỏng liên tiếp

TTO - Vissel Kobe đã đoạt Siêu cúp Nhật Bản sau khi vượt qua Marinos 3-2 ở loạt sút luân lưu 11m ngày 8-2. Điều đáng nói là trong loạt "đấu súng" đã xảy ra một "kịch bản khó tin" khi có 9 quả phạt đền liên tiếp bị đá hỏng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận