Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Tay đấm Mayweather lại 'khoe của', hứa tặng 10.000 USD cho người hâm mộ

09/08/2019 07:17 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Mỹ Floyd Mayweather một lần nữa khiến nhiều người phải trầm trồ về độ giàu có của mình khi khoe bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền mới đây.

Mayweather khoe bộ sưu tập đồng hồ và trang sức đắt tiền của mình - Nguồn: INSTAGRAM

Trên Instagram, Mayweather đăng tải đoạn video ngắn cảnh anh ngồi giữa bộ sưu tập đồng hồ cùng nhiều trang sức đắt giá. Rất nhiều chiếc đồng hồ trong đây được làm từ vàng.

Chưa dừng lại ở đó, anh còn đề nghị tặng tiền cho người hâm mộ. Theo đó, chỉ cần theo dõi một tài khoản Instagram về quyền anh đồng thời mời thêm ít nhất hai người tham gia là người hâm mộ sẽ nhận được đến 10.000 USD (khoảng 232 triệu đồng) từ Mayweather.

Theo ước tính của Celebrity Net Worth, tổng tài sản của Mayweather lên đến 560 triệu USD. Đáng nói dù gần 2 năm chưa thi đấu nhưng Mayweather vẫn kiếm được đến 285 triệu USD trong năm 2018.

Trận đấu cuối cùng của anh tính đến thời điểm này là cuộc đọ sức với võ sĩ UFC Conor McGregor vào tháng 8-2017. 

Dù là một trận đấu chính thức nhưng với nhiều chuyên gia, nó mang đậm tính thương mại hơn. Bằng chứng là Mayweather kiếm được số tiền kỷ lục 275 triệu USD cho một trận đấu sau khi giành chiến thắng.

Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị Xem tay đấm huyền thoại Mayweather bị 'hạ đo ván' trên sân... bóng rổ

TTO - Trong sự nghiệp 50 lần thượng đài của mình, tay đấm triệu phú Floyd Mayweather chưa từng ngã gục. Nhưng mới đây trong trận đấu bóng rổ từ thiện ở California (Mỹ), huyền thoại người Mỹ này đã..."bị hạ đo ván" bởi Larry Williams !

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận