30/10/2021 12:01 GMT+7

Video trận MMA 'quái đản': Nữ võ sĩ xinh đẹp bị đối thủ nam đánh 'thấy thương'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tại sự kiện Gala MMA-VIP 3 ở Ba Lan ngày 30-10, ông chủ sàn đấu Marcin Najman đã tổ chức trận đánh 'quái đản' giữa võ sĩ nam Michał Przybyłowicz với nữ võ sĩ xinh đẹp Wiktoria Domżalska. Tất nhiên võ sĩ nữ đã bị đánh 'tối tăm mặt mũi'.

Xem nữ võ sĩ xinh đẹp Wiktoria Domżalska bị đánh "tối tăm mặt mũi" ở sự kiện Gala MMA-VIP 3 - Nguồn: Twitter

Wiktoria Domżalska là một sinh viên võ thuật ở Ba Lan. Cô là con gái của võ sĩ quyền Anh nổi tiếng Ba Lan Tomasz Domżalski. Với việc lên đài chiến đấu với Przybyłowicz, Wiktoria Domżalska trở thành nữ võ sĩ đầu tiên "đánh tay đôi" với nam trên sàn đấu MMA. 

Nhưng cái cách mà Wiktoria Domżalska "làm nên lịch sử" lại không mấy ấn tượng, khi cô hoàn toàn... bị đánh suốt 1 hiệp đấu. Thậm chí Wiktoria Domżalska không thể tung ra một cú đánh nào trúng người đối thủ. 

Có tình huống Wiktoria Domżalska liên tục bị đánh trúng, cô phải quay lưng để "chạy trốn" nhưng vẫn bị đối thủ rượt theo đấm liên tiếp vào đầu và mặt. Cuối cùng Wiktoria Domżalska phải tự động té xuống sàn đấu và trọng tài can thiệp cho dừng trận đấu để xử thắng knock-out cho võ sĩ nam Przybyłowicz. 

Trận đấu MMA quái đản này đã trở thành đề tài gây tranh cãi trên các diễn đàn võ thuật vì nó quá chênh lệch và "không thích hợp". 

Đánh lén đối thủ, võ sĩ MMA nhận cái kết đắng khi bị đá ngất xỉu chỉ sau 5 giây! Đánh lén đối thủ, võ sĩ MMA nhận cái kết đắng khi bị đá ngất xỉu chỉ sau 5 giây!

TTO - Tranh thủ lúc chạm tay bắt đầu trận đấu, võ sĩ Ben Doster đã tung đòn 'đánh lén' đối thủ Umakhan Ibragimov, nhưng ai ngờ chỉ 5 giây sau anh đã bị đá vào đầu 'ngất xỉu' ở giải đấu võ MMA British Fighting Championship (BFC) tại Anh ngày 25-10.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên