26/10/2021 11:13 GMT+7

Đánh lén đối thủ, võ sĩ MMA nhận cái kết đắng khi bị đá ngất xỉu chỉ sau 5 giây!

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tranh thủ lúc chạm tay bắt đầu trận đấu, võ sĩ Ben Doster đã tung đòn 'đánh lén' đối thủ Umakhan Ibragimov, nhưng ai ngờ chỉ 5 giây sau anh đã bị đá vào đầu 'ngất xỉu' ở giải đấu võ MMA British Fighting Championship (BFC) tại Anh ngày 25-10.

Võ sĩ Ben Doster đánh lén đối thủ trong lúc chạm tay nhưng ngay sau đó đã bị đá gục chỉ sau 5 giây - Nguồn: MMA BFC1

Võ sĩ người Nga Umakhan Ibragimov đã có 4 trận thượng đài trước đó với 3 chiến thắng và 1 trận thua. Còn võ sĩ người Anh Ben Doster (28 tuổi) chỉ mới lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp.

Sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, Ben Doster đã tiến đến giả đò chạm tay rồi tung ngay cú đá vào chân đối thủ Umakhan Ibragimov.

Dù hơi bất ngờ với pha "đánh lén" này nhưng võ sĩ người Nga đã đứng vững và chỉ vài giây sau anh đã đáp trả tuyệt vời khi tung cú đá rất mạnh trúng mặt khiến Ben Doster ngã xuống ngất xỉu.

Trọng tài đã kiểm tra tình trạng của Ben Doster rồi ra hiệu cho nhân viên y tế vào lồng đấu để cứu tỉnh võ sĩ người Anh. Sau đó trọng tài tuyên bố Umakhan Ibragimov giành chiến thắng knock out sau 5 giây.

Đây là một trong những chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử MMA và võ sĩ Nga Umakhan Ibragimov đã có được cú knock-out được bình chọn là ấn tượng nhất trong tuần.

Nữ võ sĩ Thu Nhi đoạt đai WBO thế giới Nữ võ sĩ Thu Nhi đoạt đai WBO thế giới

TTO - Võ sĩ Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại đối thủ kỳ cựu người Nhật Bản Etsuko Tada với điểm số 96-94 sau 10 hiệp đấu, trở thành tay đấm Việt Nam đầu tiên đoạt chức vô địch thế giới WBO.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên