06/06/2020 14:44 GMT+7

Video nhóm thanh niên cầm hung khí kéo đến đánh người, đập phá quán ốc ở Bình Tân

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

TTO - Tối 5-6, nhóm thanh niên mang theo hung khí đi trên hàng chục xe máy kéo đến đập phá quán ốc ở quận Bình Tân (TP.HCM) và đánh người trong quán. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Camera ghi lại vụ việc - Video: Mạng xã hội

Ngày 6-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang điều tra vụ đập phá xảy ra tại một quán ốc ở phường An Lạc A.

Theo thông tin ban đầu, tối 5-6, nhóm thanh niên đi trên hàng chục xe máy mang theo hung khí kéo đến một quán ốc trên đường số 6 (phường An Lạc A, quận Bình Tân). Sau đó, nhiều người trong nhóm này xông vào đập phá quán và đánh người trong quán. Nhiều thực khách trong quán nháo nhào tháo chạy. 

Theo video từ camera cho thấy một người trong quán bị nhóm thanh niên đánh ngã xuống nền nhà. Sau khi đập phá và đánh người, nhóm thanh niên lên xe máy rời đi. 

"Thấy nhóm thanh niên cầm theo hung khí đi xe máy thành đoàn trên đường, tôi không khỏi khiếp vía" - một người dân cho biết.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Khởi tố vụ côn đồ đập phá tài sản, ném chất bẩn uy hiếp doanh nghiệp Khởi tố vụ côn đồ đập phá tài sản, ném chất bẩn uy hiếp doanh nghiệp

TTO - Liên quan đến vụ "Côn đồ lái tàu chở hàng đâm trực diện vào nhà hàng bè nổi" và ném chất bẩn vào văn phòng, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vừa ra quyết định khởi tố vụ án.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên