18/05/2020 23:22 GMT+7

Hai băng nhóm hỗn chiến ở quận Bình Tân, 2 người đi đường trúng đạn

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH

TTO - Mâu thuẫn trong lúc nhậu tại nhà hàng Vĩnh Lộc (Q.Bình Tân, TP.HCM), hai nhóm thanh niên xảy ra ẩu đả có sử dụng dao tự chế và súng (nghi công cụ hỗ trợ - súng thể thao). Liên quan vụ việc có 5 người bị thương, trong đó có 2 người đi đường.

Tối 18-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đã phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, truy xét vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại nhà hàng Vĩnh Lộc (trên đường 6B) và trên đường Liên khu 4-5 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).

"Trong vụ việc trên có 5 người bị thương, trong đó có 2 người đi đường bị trúng đạn" - nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho hay.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 15-5, tại nhà hàng Vĩnh Lộc có nhóm khoảng 13 người nhậu và hát karaoke trong phòng. Trong lúc hát thì một người trong nhóm là Lê Minh Hùng (38 tuổi, ngụ quận Bình Tân) có xảy ra mâu thuẫn với một người chưa rõ lai lịch, thường gọi là "Lịch", dẫn đến đánh nhau với nhóm của Lịch.

Lúc này Hùng gọi điện cho em trai là Lê Minh Trung (35 tuổi) đến giải cứu. Trung cùng 3 người khác cầm theo dao tự chế đi vào quán lên lầu 2 thì Trung bị người trong nhóm của Lịch đâm vào bụng và tay trái. Sau đó hai bên dùng ly trong quán để ném và đánh nhau.

Nhóm của Hùng bỏ chạy thì bị nhóm của Lịch đuổi theo đến trước địa chỉ 204 đường Liên khu 4-5 (phường Bình Hưng Hòa B), hai bên tiếp tục đánh nhau. Trong khi đánh nhau có sử dụng súng bắn (nghi công cụ hỗ trợ - súng thể thao), sau đó bỏ đi.

Qua xác minh, cơ quan chức năng ghi nhận Trung bị thương tay trái, lủng ruột non; N.T.C. (ngụ huyện Hóc Môn, trong nhóm của Lịch) bị chém ở tay; Đ.T.D. (ngụ quận Tân Phú, trong nhóm của Lịch) bị bắn trúng má trái.

Liên quan đến vụ việc có hai người đi đường trúng đạn bị thương là anh T. (ngụ quận Bình Tân) bị bắn trúng bụng và một phụ nữ bị bắn trúng lưng.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an đã thu giữ một số vỏ đạn, mã tấu...

Công an quận Bình Tân đã tiến hành truy xét, mời làm việc một số người liên quan.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Công an nổ súng tại cổng Trường đại học Hải Phòng để ngăn đánh nhau Công an nổ súng tại cổng Trường đại học Hải Phòng để ngăn đánh nhau

TTO - Đêm 12-5, Công an TP Hải Phòng thông tin liên quan vụ nổ súng tại khu vực cổng Trường đại học Hải Phòng vào chiều cùng ngày là do cán bộ công an thực hiện nhằm khống chế, ngăn chặn vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên.

NGỌC KHẢI - SƠN BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên