04/06/2020 16:48 GMT+7

Khởi tố vụ côn đồ đập phá tài sản, ném chất bẩn uy hiếp doanh nghiệp

THÁI THỊNH
THÁI THỊNH

TTO - Liên quan đến vụ "Côn đồ lái tàu chở hàng đâm trực diện vào nhà hàng bè nổi" và ném chất bẩn vào văn phòng, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) vừa ra quyết định khởi tố vụ án.

Côn đồ đập phá xe của chủ doanh nghiệp S.T. - Video: S.T.

Ngày 4-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố vụ án "cố ý làm hư hỏng tài sản" để tiếp tục điều tra, xử lý những kẻ dùng hung khí đập phá ôtô, ném chất bẩn vào văn phòng của doanh nghiệp vận tải S.T.

Công an TP Quy Nhơn đã xác định có 3 kẻ xấu ném chất bẩn và đập phá tài sản tại doanh nghiệp vận tải S.T.

Trong khi đó, vụ nhà hàng nổi S.T (phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn) bị đâm hỏng vào tối 17-4 cũng có diễn biến mới, khi Hà Văn Trường - một trong những người liên quan đến vụ việc - đã ra đầu thú và đang bị Công an TP Quy Nhơn tạm giữ để điều tra.

Khởi tố vụ côn đồ đập phá tài sản, ném chất bẩn uy hiếp doanh nghiệp - Ảnh 2.

Côn đồ tấn công ném chất bẩn vào doanh nghiệp vận tải S.T (TP Quy Nhơn, Bình Định) - Ảnh: THÁI THỊNH (chụp lại)

Như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin khoảng 19h tối 17-4, một chiếc tàu chở hàng chạy tốc độ cao đâm trực diện về phía nhà hàng bè nổi của ông V. (phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn). 

Theo trình báo của ông V., nhà hàng bè nổi được ông đầu tư hoạt động từ tháng 6-2019. Đến tháng 3-2020 xuất hiện nhóm người, yêu cầu ông phải sang lại 50% cổ phần nhà hàng hoặc bán lại cho họ. 

Ông V. nhờ anh S.T. (chủ một doanh nghiệp vận tải ở Quy Nhơn) giúp đỡ, nhóm côn đồ chuyển qua tấn công doanh nghiệp anh S.T. 

Ngày 10-4, một ôtô và văn phòng kinh doanh của anh S.T. ở Quy Nhơn cũng bị nhóm thanh niên kéo đến dùng chất bẩn ném và dùng gậy đập phá ôtô, vật dụng trong văn phòng.

THÁI THỊNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên