06/07/2019 20:24 GMT+7

Video người dẫn chương trình chui xuống gầm bàn vì động đất ở California

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Đang dẫn chương trình tin tức trực tiếp, hai người dẫn chương trình của Đài CBS phải tạm ngưng khi cảm nhận được rung chấn ngay trong phòng thu.

 Video ghi lại thời khắc hoảng sợ với hai người dẫn chương trình của Đài CBS lúc trận động đất 6,9 độ Richter xảy ra - Nguồn: EXPRESS

Theo báo Express (Anh), trong đoạn video ghi lại khoảnh khắc đáng sợ, có thể thấy cô Sara Donchey, một trong hai người dẫn chương trình, đã phải chui xuống gầm bàn trú trốn khi trận động đất mạnh 6,9 độ Richter xảy ra tại nam California tối 5-7.

Ngay sau khi cô Donchey chui xuống bàn, kênh tin tức của Đài CBS lập tức chuyển sang phát chèn một đoạn quảng cáo.

Trận động đất 6,9 độ Richter xảy ra tối 5-7 tại nam California là trận động đất mạnh thứ 2 chỉ trong 2 ngày qua tại California, cũng là trận động đất mạnh nhất trong 20 năm qua tại bang này.

Video người dẫn chương trình chui xuống gầm bàn vì động đất ở California - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ video - Ảnh: EXPRESS

Khi cơn địa chấn xảy ra, hai người dẫn chương trình Juan Fernandez và Sara Donchey đang làm bản tin phát sóng trực tiếp. Cảm nhận được độ rung chuyển của mặt đất, cả hai người dẫn chương trình đều rất hoảng sợ.

Cô Sara Donchey túm vội cánh tay người bạn dẫn chương trình nói: "Đây là trận động đất rất mạnh. Lúc này ở đây là 8h21 và chúng tôi đang thấy rung rất mạnh. Tôi nghĩ chúng ta cần phải chui xuống dưới bàn anh Juan".

Anh Fernandez cũng chia sẻ với người xem về cảm giác rất sợ hãi của anh lúc đó khi cảm thấy "cơn địa chấn vẫn chưa dừng lại".

Video người dẫn chương trình chui xuống gầm bàn vì động đất ở California - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ video - Ảnh: EXPRESS

Trận động đất 6,9 độ ngày 6-7 tại nam California còn có thể cảm nhận thấy tại những nơi xa hơn như Nevada hay bên kia biên giới của Mexico.

Tuy nhiên tới lúc này, ngoài một số thông tin thiệt hại về nhà cửa, đường sá, rất may chưa có thương vong lớn về người.

Động đất 6,9 độ Richter rung chuyển California, mạnh nhất 20 năm qua Động đất 6,9 độ Richter rung chuyển California, mạnh nhất 20 năm qua

TTO - Một vụ động đất được cho là có cường độ mạnh nhất trong 20 năm qua, 6,9 độ Richter, vừa xảy ra tại nam California (Mỹ) ngày 5-7 theo giờ địa phương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất